Đối tác bí mật của TRON là Baidu

Đối tác bí mật của TRON là Baidu

Nhóm CoinNess.com mới đây đã thông báo cho cộng đồng tiền điện tử rằng đối tác bí mật của Tron Foundation chính là Baidu. Trong một công bố trên twitter của nhóm tại ấn phẩm trực tuyến, họ tuyên bố rằng đã nhận được thông tin độc quyền từ đội ngũ phát triển của Tron khi tiết lộ Baidu chính là đối tác bí mật được Justin Sun đề cập đến hôm 12/10. Đồng thời cho biết, thông báo chính thức sẽ được đưa ra trong một tuần tới.

“Độc quyền: Tron sẽ hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Baidu

Đội ngũ Tron đã nói với CoinNess.com rằng một mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Baidu, điều này sẽ được Baidu Cloud chính thức tiết lộ vào tuần tới.”

Có lẽ không mất quá nhiều thời gian để cộng đồng Tron bày tỏ sự phấn khích của họ về tin tức này. Một tweet bởi người dùng RoDijk1 đã đưa ra những số liệu thống kê ấn tượng về độ lớn của thông báo này:

“Công ty kiểm soát tới 66% thị trường tìm kiếm trực tuyến của Trung Quốc, theo StatCounter. Còn đối thủ cạnh tranh gần nhất với nó, Shenma của Alibaba, chỉ chiếm 14% thị phần.”

Hiệu suất thị trường TRX nhờ vào tin tức đối tác và việc kích hoạt máy ảo Tron

Tin tức về một đối tác bí mật mới của Tron vừa được báo cáo chưa đầy 24 giờ trước và nhờ điều này mà Tron đã được hưởng lợi đáng kể trên thị trường mã hoá. Hiệu suất thị trường mạnh mẽ phần nào cũng được hỗ trợ bởi sự kích hoạt thành công của Tron Virtual Machine (Máy ảo Tron) vào cùng ngày xuất hiện thông báo về quan hệ đối tác bí mật.

Giá trị của TRX đã tăng từ 0,020 USD lên giá trị hiện tại là 0,023367 USD, tương ứng với mức tăng 16,8% kể từ đầu ngày hôm qua (0:30 sáng UTC), ngày 12/10.

Về Baidu

Baidu là một công ty đa quốc gia Trung Quốc chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet. Công ty có trụ sở tại Bắc Kinh này cũng đã có một sự hiện diện lớn trong ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo. Đơn vị kinh doanh toàn cầu của Baidu, được thành lập dưới tên DU Group hay DU Apps Studio, là nhà phát triển ứng dụng với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Nó hiện sở hữu hơn 2 tỷ người dùng hoạt động trên toàn thế giới.

Telegram

BÌNH LUẬN