Sau OKEx, đến lượt Huobi niêm yết 4 stablecoin mới

Sau OKEx, đến lượt Huobi niêm yết 4 stablecoin mới

Sau thông tin về OKEx, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi vừa thông báo sẽ niêm yết 4 đồng stablecoin mới bao gồm TrueUSD (TUSD), USD Circle (USDC), Gemini Dollar (GUSD) và Paxos Standard (PAX), trong một thông báo ngày 16/10.

Huobi hiện đang là sàn giao dịch lớn thứ 4 thế giới về khối lượng giao dịch USDT, với 231 triệu USDT được xử lý trong 24 giờ qua. Tuy nhiên phát ngôn viên của Huobi trả lời rằng sàn giao dịch vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ cho USDT.

“Tether là một trong những đồng stable coin hàng đầu thị trường, và theo lý thuyết thì phải mất nhiều thời gian để các stable coin khác có thể bắt kịp. Chúng tôi hiện không có ý định giới hạn việc giao dịch, nạp và rút đồng Tether. Tuy nhiên, để mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi quyết định niêm yết thêm một vài đồng stable coin mới”.

Thông báo của Huobi cũng cho biết thêm, vì vốn hoá thị trường của các stable coin vẫn còn tương đối thấp và không phù hợp với các giao dịch quy mô lớn, cho nên Huobi cũng đang tìm kiếm các tổ chức đầu tư và các OTC trader để tham gia môi giới cho thị trường.

Tin tức này xuất hiện một ngày sau khi giá USDT giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 18 tháng qua, trong bối cảnh lo ngại về tính minh bạch ngày càng tăng cao.

Trong một diễn biến khác, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 3 trên thế giới, OKEx, cũng thông báo triển khai niêm yết 4 stable coin tương tự.

Telegram

BÌNH LUẬN