Cryptoindex 100 – Chỉ số cho 100 đồng coin top đầu – Token Sale hôm nay

Cryptoindex 100 – Chỉ số cho 100 đồng coin top đầu – Token Sale hôm nay

Cryptocurrency hiện đang có vốn hóa thị trường hơn 200 tỷ USD. Theo các nhà phân tích, trong những năm tới, vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể lên đến 10 nghìn tỷ đô la. Hiện nay, có hơn 2000 loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường và đang tiếp tục phát triển hàng ngày.

Trong môi trường này, việc lựa chọn những đồng tiền crypto phù hợp để lưu trữ ngày càng trở nên khó khăn.

Xin giới thiệu Cryptoindex 100 – một AI (Trí tuệ nhân tạo) – có thể phân tích 100 loại tiền mã hóa hoạt động tốt nhất thế giới. Tích hợp với 9 sàn giao dịch lớn nhất cho phép theo dõi liên tục hàng chục triệu giao dịch và đơn hàng mỗi ngày, sau đó thể hiện ngay lập tức trong giá trị của Cryptoindex 100.

“Khi thị trường Crypto chuyển từ trạng thái hiện tại sang một công cụ thị trường tài chính chuyên nghiệp hơn, Cryptoindex cùng sản phẩm Cryptoindex 100, và token CIX100, có thể góp vai trò quan trọng trong quá trình này. Token và chỉ số sẽ là một bước trong quá trình áp dụng các chỉ số và các công cụ để tiếp cận với các chỉ số này như một phần của sự tăng trưởng và phát triển của tiền điện tử. Cryptoindex 100 có cơ hội trở thành tiêu chuẩn trong ngành ”, CEO VJ Angelo của Cryptoindex cho biết.

Hơn 1.800 đồng coin được đặt qua bộ lọc cố định, cung cấp khoảng 500 đồng coin như một đầu ra thô. Dữ liệu được thu thập từ vô số các sàn giao dịch tiền điện tử, trang tin tức và truyền thông xã hội, chẳng hạn như Twitter, GitHub và các nguồn khác. Dữ liệu đối chiếu sau đó được sử dụng để trích xuất hơn 200 yếu tố tạo ra một bảng xếp hạng coin trong chỉ số. Những yếu tố này được đưa vào mạng nơ ron tạo ra một đánh giá cuối cùng của tiền xu; 100 loại tiền tệ hàng đầu tạo nên Cryptoindex 100. Giá trị chỉ số hiện tại cùng với các phân tích chi tiết cho mỗi đồng coin có sẵn trong MVP của Nền tảng Cryptoindex.

Các hàm chỉ số hoạt động theo thuật toán độc quyền, ‘Zorax.’ Zorax nắm rõ toàn bộ lịch sử giao dịch, bao gồm sự khởi đầu của thị trường tiền điện tử. Quá trình tự học của nó vẫn đang diễn ra. Zorax học hỏi từ hàng chục triệu giao dịch và đơn đặt hàng mới mỗi ngày, phân tích tin nhắn, thông báo tin tức và sự kiện trong thị trường tiền điện tử – tạo ra một hệ thống phân tích độc đáo, tinh vi. Toán học đằng sau chỉ số Cryptoindex 100 được mô tả trong chi tiết trong Cáo bạch.

CIX100 là token ERC20, có nghĩa là có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví hoặc trên bất kỳ sàn giao dịch nào hỗ trợ.

Token có thể được sử dụng trên nền tảng Cryptoindex như một phương thức thanh toán cho tất cả các dịch vụ, bao gồm các phân tích như: giá trị chỉ số hiện tại và cấu trúc; dữ liệu thời gian thực từ nhiều sàn giao dịch; truy cập vào các dịch vụ truyền dữ liệu trực tuyến qua API; dữ liệu lịch sử và các tập dữ liệu thống kê; dự đoán thị trường và tổng quan; các dữ liệu có giá trị khác.

Ngoài nền tảng của chúng tôi, CIX100 sẽ được chuyển nhượng tự do cho bên thứ ba trên thị trường mở, giống như bất kỳ token ERC20 nào khác. Để phát triển cơ sở người dùng và đáp ứng kỳ vọng của họ, Token có thể được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Token Sale CIX100 sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 10 năm 2018, 10:00 (UTC + 1).

Người mua sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • 3 tháng miễn phí truy cập PRO vào nền tảng Cryptoindex và tới Cryptoindex 100, một công cụ phân tích dựa trên AI rất tinh vi.
  • Giảm giá 50% – khi thanh toán bằng CIX100 Token, Chủ sở hữu sẽ được giảm giá 50% trên giá của tất cả các dịch vụ được cung cấp trên Nền tảng của chúng tôi.
  • Tiền thưởng – Token bổ sung có thể được cấp cho bạn dựa trên số lượng và thời gian bạn mua CIX100 trong Giao dịch mua hàng.
  • Khả năng đề xuất token CIX100 của bạn – một quỹ được điều chỉnh độc lập. Có thể mua CIX 100 Tokens từ những Người tham gia Chương trình Giảm giá. Tất cả thông tin về quy trình có sẵn trên trang web của Quỹ Ủy quyền.

Thông tin liên quan đến quy trình bán hàng và yêu cầu có sẵn cùng với Cáo bạch sẵn có trên trang web của công ty.

Binance

BÌNH LUẬN