Cryptocard: Bước tiến mới cho Cardano (ADA)

Cryptocard: Bước tiến mới cho Cardano (ADA)

Hai ngày trước, đội ngũ Cardano đã công bố thông tin về một cryptocard (thẻ ghi nợ mã hoá) cho ADA. Thẻ được cung cấp bởi công ty công nghệ tài chính Metaps nhằm thúc đẩy các công nghệ mới để tạo ra các mô hình kinh tế mới.

Phần lớn dự kiến rằng thẻ này sẽ được trả trước và cho phép chủ sở hữu dễ dàng chi tiêu ADA tại các cửa hàng yêu thích của họ. Đây là một thoả thuận lớn vì nó đánh dấu bước tiến đầu tiên hướng tới việc áp dụng hàng loạt.

Đó là bởi vì, thông qua thẻ này, một người bình thường không quen với tiền điện tử cũng có thể sử dụng ADA, vì thẻ ghi nợ là một công nghệ quá phổ biến.

Cryptocard là một động thái mở rộng hệ sinh thái Cardano hướng tới việc áp dụng hàng loạt, thông qua sự tiếp cận dễ dàng. Mới đây, đội ngũ đã công bố sự ra mắt của mainnet ví Yoroi. Ví tiền là một tiện ích mở rộng của Google Chrome và sẽ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Nó cũng sẽ được tích hợp vào ví phần cứng.

Về cơ bản, Cryptocard giúp Cardano (ADA) trở nên dễ tiếp cận hơn đối với bất cứ ai đang muốn tìm cách để chi tiêu đồng coin của họ. Với tất cả những bước đi nhằm đẩy mạnh sự áp dụng này, cũng như các khía cạnh kỹ thuật khác của dự án Cardano, thì giá trị của nó trên thị trường sẽ tăng theo thời gian.

Hiện tại, giá Cardano (ADA) trên thị trường không biến động nhiều, song điều này phần lớn liên quan đến động lực thị trường mà không liên quan gì đến Cardano (ADA).

Giống như các altcoin khác, Cardano đã được giao dịch đồng thời với Bitcoin (BTC) và hiệu suất của nó dường như đã không được tốt trong 9 tháng qua.

Đó là lý do tại sao Cardano (ADA) cũng như tất cả các altcoin đã trượt xuống mức giá thấp hơn và hiện đang giao dịch quanh mốc 0,08 USD. Nhưng mọi thứ có thể trở nên tốt hơn với Cardano (ADA) trong quý này, và sang năm 2019.

Một lý do khác là vì Bitcoin (BTC) đã ổn định trên ngưỡng 6.000 USD trong vài tháng qua. Mức giá 6.000 – 6.400 USD có thể là điểm đảo chiều và đưa Bitcoin phục hồi khi bước sang năm 2019.

Khi Bitcoin tăng, nó sẽ đẩy giá của các altcoin lên một mức cao hơn mức mà chúng đã bị chỉ trích trong suốt năm 2018. Một altcoin có khả năng phục hồi cao là Cardano (ADA). Tại sao lại là Cardano (ADA)?

Kể từ đầu năm cho đến nay, Cardano đã có một loạt những tiến bộ mà có thể chứng kiến giá trị của nó trên thị trường sẽ tăng lên tới các mức chưa từng thấy. Trong suốt năm, Cardano đã làm việc về Ouroboros – một gặt hái lớn đối với khả năng mở rộng Blockchain và mở ra cánh cửa để ngành công nghiệp được tiếp nhận.

Cardano cũng đã làm việc trên những tiến bộ lớn khác bao gồm quantum resistance, và chẳng bao lâu nữa những người sở hữu Cardano sẽ có thể đặt cọc coin của họ và kiếm được thu nhập thụ động từ đó.

Với những tiến bộ như vậy và nhiều tiến bộ khác mà Cardano đang thực hiện cho đến thời điểm này, nó có cơ hội tạo ra một sự thúc đẩy lớn về giá trị một khi thị trường chuyển sang đà tăng và giá có thể sẽ tăng lên trên 1 USD.

Xét trong ngắn hạn hơn, Cardano có khả năng thể hiện kém hiệu quả trong ngày. Khối lượng thị trường thấp và Cardano đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 0,10 USD để test mức thấp mới ở ngưỡng 0,091 USD.

Hiện tại, nó đang được giao dịch ổn định ở mức 0.0195 USD. Nếu khối lượng thị trường tiếp tục trì trệ trong suốt cả ngày, nhiều khả năng Cardano sẽ chạm mức thấp 0,091 một lần nữa trong ngày và có thể sẽ còn giảm xuống 0.084 USD.

Telegram

BÌNH LUẬN