Coinbase Pro niêm yết 0x – ZXR tăng trong biển lửa

Coinbase Pro niêm yết 0x – ZXR tăng trong biển lửa

Sàn giao dịch và nhà cung cấp ví tiền điện tử của Mỹ – Coinbase đã xác nhận rằng họ sẽ mở giao dịch cho ZRX – token gốc của nền tảng giao dịch token Ethereum phân quyền 0x – trên Coinbase Pro.

Hiện tại đã có thể nạp ZRX

Trong một bài đăng trên blog và tweet, David Farmer – Tổng Giám đốc của Coinbase Pro đã tiết lộ rằng ZRX sẽ nhanh chóng trực tuyến trên nền tảng trading chuyên nghiệp của Coinbase Pro, và sau này có thể là Coinbase.com và các ứng dụng khác.

Hiện tại, người dùng Coinbase Pro có thể gửi tiền ZRX, trading đang được thiết lập, sẽ bắt đầu một khi đạt được “đủ mức thanh khoản”, Coinbase nói.

“Một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là có thể giao dịch nhiều tài sản hơn trên nền tảng của chúng tôi”, sàn giao dịch nói tóm tắt về động thái này.

ZRX sẽ được giao dịch với cặp USD, EUR và BTC.

Coinbase, không phải Paradex

Động thái này đánh dấu một quyết định có phần bất ngờ về phần Coinbase, khi các nhà bình luận đã dự đoán ​​ZRX sẽ có thể giao dịch thông qua đối tác Paradex mà sàn giao dịch đã mua lại vào tháng Năm năm nay.

Thay vào đó, Coinbase tiến hành tích hợp trực tiếp, trong khi đó Paradex thông báo việc chuyển đổi sang giao thức 0x V2 chỉ vài ngày trước.

Trong bài viết về việc chuyển đổi, Paradex đã ca ngợi về mối quan hệ đối tác “hợp tác và phản hồi cao” của các nhà phát triển 0x, và cho biết thêm rằng họ “đã lên kế hoạch nhiều hơn nữa”.

Coinbase trong khi đó đã tìm cách xoay vòng để mở rộng các dịch vụ token cho các trader trên các sản phẩm của mình.

Là một phần của quy trình niêm yết mới được công bố vào cuối tháng trước, sàn giao dịch này cho biết người dùng có thể hy vọng nó sẽ niêm yết hầu hết các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn của nó theo thời gian.

Như đã được báo cáo trước đó, những người sáng lập của các coin giờ đây có thể tự nộp đơn để yêu cầu niêm yết token của mình trên sàn giao dịch này.

Giá ZRX tăng giữa lúc thị trường “tắm máu”

Sau khi thông báo được đưa ra, 0x đã tăng mạnh giữa thị trường đang được phen chán nản.

Giá ZRX tăng giữa lúc thị trường “tắm máu”

Hiện ZRX (0x) đang được giao dịch ở mức 0.76 USD, tăng hơn 8% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0