Changelly cho phép mua XRP bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Changelly cho phép mua XRP bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Sàn trao đổi tiền điện tử tức thời Changelly sẽ mở thị trường tiền pháp định với XRP, cho phép các nhà đầu tư mua XRP bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA hoặc MasterCard. Trong một email gửi tới người dùng, Changelly cho biết đây là “một thông tin quan trọng cho những nhà đầu tư thông minh” và người dùng giờ đây có thể chuyển đổi Euro hoặc đô la Mỹ sang XRP thông qua đối tác chính thức của họ là SimplexCC.

“Đã đến lúc mua XRP rồi! Chuyển đổi USD hoặc EUR thành Ripple (XRP). Thông tin quan trọng cho những fan của Ripple và các nhà đầu tư thông minh! Bạn có thể mua XRP liên tục trên Changelly thông qua đối tác SimplexCC của chúng tôi ngay lúc này. Hãy thử ngay đi! Changelly, đầu tư tốt nhất”.

Mặc dù có những lo ngại cho rằng Changelly có thể thay đổi chính sách và thực thi KYC như sàn ShapeShift, nhưng cộng đồng tin tưởng đây là một kênh an toàn và nhanh chóng để trao đổi tiền điện tử mà không tiết lộ danh tính.

Các lý do khác giải thích cho việc tại sao sàn lại thu hút được sự tin tưởng lớn của thị trường là nhờ vào cơ sở khách hàng bao la của họ, được chứng thực bởi những người có tầm ảnh hưởng như Charlie Shrem, bảo mật 2FA giúp bảo vệ tài khoản người dùng và không có tính năng lưu trữ tiền gửi của họ.

Ngoài ra, Changelly còn hợp nhất các thuật toán của họ với sàn Poloniex và Bittrex.

Thông tin thêm về SimplexCC

SimplexCC là một tổ chức tài chính có giấy phép của EU và đang hướng tới việc tạo ra một nền tảng xử lý thanh toán ít gian lận và có quy mô rộng lớn trên toàn cầu. Trong một môi trường đầy rẫy rủi ro, công nghệ của SimplexCC cho phép người bán và các doanh nghiệp tiền điện tử thực hiện các nghiệp vụ đảm bảo an ninh hơn.

CEO Ilya Bere của Changelly cho biết:

“Nhóm Changelly rất hân hạnh khi tham gia cùng SimplexCC với tư cách đối tác xử lý thẻ tín dụng. Nhờ Simplex, hàng tháng, chúng tôi có thể cung cấp các khoản thanh toán fiat-crypto cho hơn 700 nghìn khách hàng trên khắp thế giới. Do dịch vụ tuyệt vời của Simplex, quy trình thanh toán của chúng tôi sẽ không có rủi ro và người dùng sẽ hài lòng hơn!”

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư cũng nên lưu ý rằng SimplexCC tính phí cho các dịch vụ bảo vệ gian lận và khoản phí này không dưới 5%.

Telegram

BÌNH LUẬN