Kinh nghiệm Trade Coin: Cách dùng USDT làm đơn vị quy đổi

Kinh nghiệm Trade Coin: Cách dùng USDT làm đơn vị quy đổi

Là một người đã có kha khá kinh nghiệm cả lỗ lẫn lãi trong việc đầu tư trade coin, Bitcoin Vietnam News chia sẻ lại cho những bạn mới bắt đầu chơi chưa hiểu rõ về trade coin, hoặc đã trade được khá lâu nhưng vẫn đang lỗ. Bằng kinh nghiệm Trade Coin, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dùng USDT làm đơn vị quy đổi hiệu quả nhất.

Lưu ý với bạn:

 • Cần biết cách đặt mục tiêu hợp lý trước khi áp dụng bất kì chiến lược trade coin nào.
 • Chiến lược này phù hợp cho đầu tư trade một coin.
 • Chiến lược này đang được Bitcoin Vietnam News Team áp dụng hiệu quả. Dù vậy, khi trade coin thực tế, cần sử dụng chiến lược thích hợp với quan điểm mỗi cá nhân. Bitcoin Vietnam News khuyên bạn nên hiểu kỹ các kiến thức trong mỗi bài, rồi sau đó thực hành trade linh hoạt.

Bài này, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn cách mua USDT và lấy đồng USDT làm đơn vị quy đổi khi trade coin.

Về USDT

 • USDT hay tên gọi đầy đủ là Tether USDT. Xem chi tiết các khái niệm về USDT.
 • USDT là đồng tiền điện tử nhận được sự hỗ trợ lớn nhất từ các sàn giao dịch coin quốc tế.
 • USDT được dùng nhằm hạn chế tính phức tạp khi quy đổi giữa các loại ngoại tệ.

Dùng $1 USD tiền thật để mua 1 USDT tiền điện tử. Rồi dùng USDT để mua bất kì đồng coin nào bạn muốn trade. Sau tất cả lượt mua ra bán vào, bạn đều phải nhìn vào USDT để biết mình lời hay lỗ.

Chiến lược dùng USDT làm đơn vị quy đổi rất quan trọng, cần áp dụng thành thạo. Mới trade thì nên áp dụng thành thạo chiến lược này. Khi mới trade, kinh nghiệm của bạn chưa nhiều, nếu trade bằng cách mua thẳng BTC để làm đơn vị quy đổi thì rất dễ mua BTC ở giá cao. Dẫn đến việc trade coin lời về số lượng BTC nhưng lại lỗ về USDT. Một trader thành công là số dư tài khoản tính theo USDT luôn phải lời.

Khi thành thạo dùng USDT rồi, và chọn được thời điểm mua vào BTC giá thấp, thì chuyển sang học trade dùng BTC làm đơn vị quy đổi sẽ có lợi hơn.

Tiếp theo, Bitcoin Vietnam News sẽ nói qua về cách dùng VND mua USDT để trade trên sàn Binance.

Hướng dẫn mua USDT

Có nhiều cách để bạn mua được đồng USDT: mua qua bạn bè, trader uy tín, mua qua các sàn trung gian như Remitano. Ở đây, Bitcoin Vietnam News khuyên bạn nên mua qua Remitano vì sự uy tín và tiện lợi của nó, dù mình phải trả một số phí cho sàn.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua USDT nạp vào ví USDT trên sàn Binance.

Bước 1 – Đăng ký tài khoản trên sàn Binance.

Bước 2 – Tạo tài khoản Vietcombank và nạp tiền vào.

Bước 3 – Mua USDT trên Remitano.

 • Về nạp tiền và rút tiền, thay vì chuyển thẳng tiền cho thằng bán để nhận về USDT, bạn nên chuyển tiền cho Remitano như một đơn vị trung gian uy tín. Cách này sẽ giúp bạn hạn chế vấn đề phát sinh, không bị stress khi phải hoàn thành giao dịch trong 15 phút theo quy định về thời gian giao dịch của sàn Remitano.

Ví dụ: Bạn dùng 23.600.000 vnđ ~ $1000 USD để mua 1000 USDT.

Lưu ý khi mua USDT trên sàn Remitano:

 • Khi tạo quảng cáo trên Remitano, Remitano sẽ lấy phí 1%
 • Phí 10 USDT là mặc định Remitano sẽ lấy của bạn
 • Các sàn trade coin quốc tế thường đều có mức nạp tiền vào tối thiểu là 100 USDT, nên khi mua ở Remitano bạn phải mua nhiều hơn 110 USDT

Bước 4 – Chuyển USDT về tài khoản sàn Binance.

 • Vào ví USDT trong tài khoản sàn Remitano, rút USDT về ví USDT lên tài khoản sàn Binance.

Bước 5 – Thực hành chiến lược trade coin dùng USDT làm đơn vị quy đổi.

 • Sau khi đã mua thành công USDT, giờ bạn đã có thể bắt đầu học chiến lược trade coin kiếm lời. Hãy thực hành trade coin dùng USDT làm đơn vị quy đổi bằng cách áp dụng chiến lược cá sấu săn mồi.

Lời khuyên của Bitcoin Vietnam News là bạn nên thực hành trade coin dùng USDT làm đơn vị quy đổi với chiến lược cá sấu săn mồi, trước khi chuyển sang trade dùng Bitcoin làm đơn vị quy đổi.

Kết luận

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn cách dùng USDT làm đơn vị quy đổi trong chuỗi bài về kinh nghiệm Trade Coin. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0