Sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất hôm nay

Sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất hôm nay

Sàn giao dịch Bitcoin là nơi cho phép bạn mua bán các loại tiền ảo hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, stablecoin USDT. Tuy nhiên để tìm được sàn tiền ảo nào có độ rủi ro thấp thì vẫn là điều bận tâm của nhiều người hiện nay. Do đó bài viết này sẽ tổng hợp các sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam để bạn có thể yên tâm sử dụng, giảm thiểu rủi ro khi tham gia đầu tư coin.

Remitano – Sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT lớn nhất Việt Nam

Remitano có thể nói là sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất nên lựa chọn, Remitano cho phép người dùng trao đổi tiền ảo bao gồm 4 loại coin chính là : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple (XRP) và USDT.

Đây là website có mặt sớm ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và đặc biệt tình năng cho phép mua bán Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng nội địa đã giúp cho việc giao dịch trở nên đơn giản hơn và tiếp cận được nhiều người sử dụng.

Aliniex – Sàn giao dịch Bitcoin giá rẻ

Sàn này cũng là một sàn trung gian, hoạt động tương tự như Remitano. Tuy nhiên, thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người mua bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano. Khi cần mua bán hãy so sánh nên giao dịch ở sàn nào nhé! Ngoài Bitcoin ra Aliniex còn hỗ trợ cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

LocalBitcoins – Sàn giao dịch Bitcoin OTC giá tốt nhất

Đây cũng là một sàn giao dịch mua bán BTC được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Sàn này tương tự như Remitano hay Aliniex, bạn có thể lựa người bán có giá tốt nhất để thực hiện giao dịch, nhưng rộng hơn Remitano, vì bạn có thể lựa chọn thực hiện giao dịch với người Việt Nam và thanh toán qua tài khoản Ngân hàng Việt Nam hoặc mặt giao dịch trao tay trực tiếp, bạn cũng có thể lựa chọn giao dịch với những người khác trên toàn thế giới thanh toán qua PayPal, Payza và rất nhiều lựa chọn khác. Do đó nếu bạn có tiền trong tài khoản PayPal, tài hoản Payza hay loại tài khoản nào khác bạn có thể lựa chọn những người chấp nhận thanh toán với loại tài khoản tương ứng để thực hiện giao dịch, có thể lựa chọn người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Local Bitcoins tại: https://bitcoinvietnamnews.com/localbitcoins-la-gi

Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng LocalBitcoins là nên biết lựa chọn những người uy tín, vì đã xảy ra nhiều trường hợp bị lừa đảo, bạn có thể dựa vào số lượng giao dịch, số điểm đánh giá và tình trạng xác minh của người đó. Lời khuyên, không nên lựa chọn thực hiện giao dịch đối với những người lâu ngày không online, vì ở đây rất nhiều người đã không online từ lâu nên vẫn được hiển thị trên các trang giao bán và mua, cũng không nên thực hiện giao dịch đối với những người mới, số lượng giao dịch thành công của họ quá ít hoặc không có.

Binance – Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin lớn nhất thế giới

Binance là sàn giao dịch được lựa chọn trong top các sàn giao dịch tiền ảo uy tín bởi những lý do sau

  • Binance là một sàn giao dịch TOP 1 thế giới hiện nay với hàng trăm loại tiền ảo khác nhau, với khối lượng giao dịch lên đến hơn 1 tỷ đô la mỗi ngày.
  • Binance có giao diện thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng, phí giao dịch thấp nhất so với các sàn giao dịch hiện nay là một điểm cộng rất lớn cho Binance.
  • Ngoài ra với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và chính sách quan tâm người dùng cũng như đối tác, đã giúp cho Binance trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay

Huobi – Sàn giao dịch OTC Bitcoin tiềm năng

Huobi là sàn giao dịch tiền ảo lớn thứ 3 thế giới hiện nay sau Binance và Okex, tuy nhiên điểm đặc biệt là Huobi đã phát triển ra dịch vụ Huobi OTC cho phép giao dịch mua bán tiền ảo bằng thẻ visa và ngân hàng nội địa của nước sở tại kể cả Việt Nam.

Huobi (tiếng Trung: 火 币 网; bính âm: Huǒbìwǎng) là một giao dịch tiền điện tử đặt tại Singapore. Được thành lập tại Trung Quốc, công ty hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Vào tháng 8 năm 2018, nó đã trở thành một công ty được niêm yết công khai tại Hồng Kông.

Huobi OTC tham vọng mở rộng việc giao dịch từ tiền ảo sang fiat khắp toàn cầu và là một đối thủ đáng gờm đối với Binance.

Trên sàn giao dịch Huobi bạn có thể giao dịch hàng trăm các đồng coin khác nhau với các đồng coin chính dùng để giao dịch là Bitcoin, Ethereum, USDT, Huobi Token (đồng coin do chính sàn này sản xuất thường gọi là coin sàn Huobi)

Nếu lựa chọn các sàn giao dịch tiền ảo uy tín thì Huobi là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua

Sàn tiền ảo – Mua bán Bitcoin / Ethereum nhanh chóng

Sàn tiền ảo (santienao.com) là một trong những sàn giao dịch rất lâu đời và quen thuộc ở Việt Nam. Trước đây người dùng đã quá quen thuộc với việc giao dịch trên sàn tiền ảo các loại tiền tệ điện tử như Perfect Money, Web Money thì trong vòng vài năm trở lại đây Sàn tiền ảo đã bổ sung giao dịch thêm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT dưới sức nóng của tiền ảo hiện nay.

Sàn tiền ảo hỗ trợ nhanh chóng và giao dịch rất dễ dàng với giao diện tối giản, được thành lập tại Việt Nam nên việc hỗ trợ rất thuận tiện.

Tuy nhiên điểm trừ đối với sàn giao dịch này đó là tỉ giá mua bán tiền ảo vẫn còn khá cao, nên khiến nhiều người còn dè chừng.

Tổng kết

Trên đây là các sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, ngoài ra còn một số sàn tiền ảo uy tín khác tuy nhiên có khối lượng giao dịch nhỏ, lượng người dùng chưa nhiều và mới thành lập nên mình không liệt kê ra ở đây. Việc lựa chọn sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam theo bài viết trên mình dựa vào các yếu tố chính là khối lượng giao dịch mỗi ngày, lượt truy cập, tuổi đời thành lập, hỗ trợ khách hàng, dễ sử dụng và tính nhanh chóng.

Telegram

BÌNH LUẬN