Bytecoin mất 22% giá trị sau khi bị huỷ niêm yết

Bytecoin mất 22% giá trị sau khi bị huỷ niêm yết

Đầu ngày hôm nay, Binance đã tuyên bố loại bỏ Bytecoin [BCN] và 3 altcoin khác khỏi danh sách niêm yết. Theo thông báo, Bytecoin giảm 22%, phá vỡ trạng thái chuyển động ngang của nó, chuyển hướng đâm sầm xuống đáy.

Bytecoin mất 22% giá trị sau khi bị Binance huỷ niêm yết

Đồng tiền giao động giữa $0,0022 và $0,0021 trong cả tuần trước, không có dấu hiệu của sự sụt giảm cho đến khi thông báo “tai họa” của Binance được phát hành. Ngay sau đó, đồng coin đã một mạch rơi không phanh xuống đến mốc $0,0017.

Mặc dù không rõ lý do tại sao giá dừng lại ở mức cụ thể hiện tại, xu hướng này đã khiến thị trường chứng kiến sự sụt giảm khoảng 87 triệu USD. Điều thú vị là khối lượng giao dịch lại tăng gần 8x, từ khoảng 1,5 triệu USD lên gần 10 triệu USD.

Bởi không “đủ tiêu chuẩn”

Thông báo được đưa ra bởi Binance cho biết rằng họ đã xóa bỏ các đồng coin khỏi sàn giao dịch vì chúng không đáp ứng đủ “tiêu chuẩn chất lượng cao” của tài sản có mặt trên sàn.

Họ cũng đề cập đến các yếu tố như cam kết của đội ngũ, chi tiết cụ thể về chu kỳ phát triển, tính ổn định của mạng và sự tích cực do tiến trình trao đổi thực hiện để đánh giá tình trạng của dự án.

Lý do cụ thể cho việc hủy bỏ niêm yết chưa được đề cập. Tuy nhiên, Bytecoin đã có một chu kỳ phát triển khá vững mạnh, với một hard fork gần đây, cũng như cập nhật các ghi chú được phát hành vào ngày 4 tháng 10. Đây cũng là một trong những đồng tiền lâu đời nhất được tạo ra vào tháng 7/2014.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0