Bytecoin bị OKEx xoá bỏ niêm yết

Bytecoin bị OKEx xoá bỏ niêm yết

Trong một thông báo được đưa ra trên Twitter chỉ vài giờ trước, đội ngũ nghiên cứu tại OKEX đã cảnh báo khách hàng rằng họ đang trong quá trình hủy bỏ niêm yết đối với Bytecoin (BCN) khỏi sàn giao dịch.

Lý do OKEx đưa ra đối với việc hủy niêm yết BCN là do đồng coin này có vấn đề kỹ thuật đang chờ xử lý, tuy nhiên đội ngũ phát triển của BCN đã bỏ mặc lỗi này.

Thông báo trên trang Support OKEX tiếp tục đưa ra thời gian chính xác cho việc xóa bỏ khỏi nền tảng:

Với sự theo dõi thường xuyên đối với Bytecoin, chúng tôi đã nhận thấy rằng dự án đã dính phải một vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng, tuy nhiên đội ngũ đứng đằng sau lại bỏ qua không xử lý. Để bảo vệ lợi ích của người dùng, OKEx sẽ xóa tất cả các cặp giao dịch BCN vào lúc 19:00 ngày 12 tháng 10 năm 2018 (HKT), tức 18 giờ cùng ngày theo giờ Việt Nam. Tất cả các dịch vụ gửi tiền và giao dịch của BCN sẽ bị chấm dứt sau ngày đó.

Người dùng nên hủy các lệnh BCN của họ khỏi nền tảng của chúng tôi. Nếu lệnh của bạn không bị hủy trong thời gian này, lệnh sẽ bị hệ thống hủy và sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch của bạn.

Những người nắm giữ BCN có thể rút tiền cho đến ngày 1/11

Hơn nữa, thông báo cho biết, nền tảng sẽ cho phép những người nắm giữ BCN trên nền tảng này có thể rút tiền cho đến ngày 1 tháng 11 năm 2018 (Theo giờ Hồng Kông), rút ​​toàn bộ số tiền của họ từ nền tảng này sang các ví tiền khác. Sau ngày này, OKEX sẽ không hỗ trợ BCN nữa.

Động thái hủy niêm yết đầu tiên từ Binance

Trong một thông báo tương tự của Binance vào ngày 9 tháng 10, sàn giao dịch tuyên bố sẽ xóa 4 tài sản số vào ngày 12 tháng 10, 10 giờ sáng (UTC). Những đồng tiền này là: Bytecoin (BCN), ChatCoin (CHAT), Iconomi (ICN), Triggers (TRIG).

Việc rút coin và token từ Binance sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến ngày 12 tháng 11, lúc 10 giờ sáng (UTC), tức 17 giờ cùng ngày theo giờ Việt Nam.

Phản ứng của thị trường

Kể từ khi Binance đưa ra tuyên bố xoá bỏ BCN, CHAT, ICN và TRIG, cả 4 đồng tiền điện tử đều giảm mạnh cùng với sự sụt giảm của Bitcoin gần đây. Bitcoin mất 400 USD chỉ trong vài phút. Đợt chảy máu thị trường của BTC trùng hợp với một sự suy giảm tương tự diễn ra đồng thời tại Wall Street.

Kể từ ngày 9, Bytecoin đã giảm từ giá trị 0.0022 USD xuống mức hiện tại là 0.0014 USD đây là mức giảm 36.4% trong chưa đầy một tuần.

Telegram

BÌNH LUẬN