BlockShow 2018 bởi Cointelegraph: Asia Blockchain Week

BlockShow 2018 bởi Cointelegraph: Asia Blockchain Week

Đến hẹn lại lên, BlockShow tiếp tục mang Asia Blockchain Week đến với Singapore. Sự kiện được tổ chức tại Marina Bay Sands Luxury Hotel, từ ngày 27/11 đến 01/12 với sự góp mặt của hơn 100 diễn giả đầu ngành.

Asia Blockchain Week hứa hẹn mang đến không gian đa dạng với sự tham gia của các nhà đầu tư, doanh nhân, nhà phát triển, chuyên gia hàng đầu thế giới. 5 ngày diễn ra sự kiện không chỉ là cơ hội networking tuyệt vời, đây còn là dịp hiếm có để người tham dự lắng nghe, thấu hiểu và khám phá sự phát triển của Blockchain và cách công nghệ này tái thiết lập thế giới.

BlockShow 2017

Cơn sốt công nghệ Blockchain vẫn chưa hạ nhiệt. BlockShow 2017 đã từng làm nổi bật giá trị của công nghệ mới này. Và, đến năm nay, BlockShow sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, đồng thời chào đón thêm hàng triệu trái tim đam mê công nghệ và tài chính đến với thế giới Blockchain.

Không thể chối cãi được nữa, đây là lúc giúp Blockchain trưởng thành hơn và đưa công nghệ này đến một tầm cao mới. Việc này chỉ có thể được thực hiện nhờ vào sự hiệp lực của các cá nhân, những người sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và bài học quý giá với cộng đồng.

Như Venturebeat từng nhận xét rằng “BlockShow là một sự kiện hàng đầu và nó có thể nhanh chóng trở thành sự kiện về công nghệ Blockchain lớn nhất hành tinh”, hay tạp chí Forbes cũng từng mô tả “BlockShow là một hội nghị Blockchain chuyên sâu”.


Sự thành công của các hội nghị công nghệ đều phụ thuộc rất lớn vào thành phần tham dự. Asia Blockchain Week năm nay vinh hạnh chào đón một danh sách dài những diễn giả tuyệt vời, hứa hẹn đem đến những góc nhìn, bài thuyết trình giá trị về các vấn đề xoay quanh công nghệ Blockchain.

Bobby Lee, đồng sáng lập BTCC và là thành viên ban quản trị của Bitcoin Foundation, một trong những người có ảnh hưởng lớn trong thế giới cryptocurrency, sẽ xuất hiện trên sân khấu Asia Blockchain Week. Sinhae Lee, đối tác tại Global Blockchain Innovative Capital, top 10 quỹ crypto có ảnh hưởng nhất thế giới do 36kr (TechCrunch của Trung Quốc) và ODaily (Blockchain Media Trung Quốc) xếp hạng, sẽ tham gia sự kiện này. Justin Chow, Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Châu Á của Cumberland cũng có tên trong danh sách các diễn giả. Justin là chuyên gia phát triển thị trường crypto và giao dịch crypto.

Không dừng lại tại đó, danh sách diễn giả còn có Thomas Lee, Quản Lý đối tác và Giám đốc nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors LLC. Thomas cũng nắm giữ vị trí Giám đốc tại JPMorgan và có một hồ sơ sự nghiệp hoành tráng. Tone Vays, nhà nghiên cứu Bitcoin và công nghệ Blockchain, giám đốc nghiên cứu tại Brave New Coin, sẽ chia sẻ cách phân loại tính chính danh của các dự án để nhận định sự thành – bại của các dự án đó. Alex Mashinsky, nhà sáng lập Celsius Network, Venture, nhà sáng lập của hơn 7 dự án đã nhận được sự đầu tư từ hơn 120 quỹ đầu tư mạo hiểm.

David Lee, giáo sư tại đại học khoa học xã hội Singapore, đồng sáng lập Block Asset, là một cái tên nổi bật khác sẽ xuất hiện tại sự kiện. Ngoài ra, Asia Blockchain Week còn chào đón Joseph Young, nhà báo của Bitcoin Magazine, Cointelegraph, Fobes, và Hacked.com; Zing Yang, Giám đốc Litecoin Foundation; Michael Gu, sáng lập Boxmining; Alex Medana, đồng sáng lập và là CEO của FinFabrik, thành viên ban quản trị Hiệp hội Fintech Hong Kong.


Asia Blockchain Week sẽ bắt đầu bằng buổi tiệc thân mật dành cho các VIP tại Marina Bay Sands. Sau đó, hội nghị sẽ tập trung vào chủ đề “Tương lai của Nền kinh tế token” tại SUSS. Ngày cuối cùng của sự kiện dự định sẽ là một ngày Hội Mở (Open Day) cho các blockchain hub, và các công ty. Đây sẽ là cơ hội tuyệt hảo để cộng đồng nhìn nhận lại sự trưởng thành của công nghệ blockchain.

[Sự kiện 27/11] BlockShow 2018 bởi Cointelegraph: Asia Blockchain Week

Là đối tác truyền thông của sự kiện BlockShow 2018 by Cointelegraph – Asia Blockchain Week, Bitcoin Vietnam News hân hạnh gửi đến bạn mã giảm giá 25% khi đăng ký vé, có 2 cách thức để mua vé như sau:

  1. Truy cập https://blockshow.com/#pricingSection và nhập mã code 25BITCOINVIETNAMNEWS
  2. Truy cập trực tiếp bằng đường dẫn của đơn vị bán vé Universe tại đây

Còn chần chờ gì mà chưa đăng kí ngay cho mình một tấm vé tham dự sự kiện đáng mong đợi này? Tương lai công nghệ Blockchain đang chờ đợi bạn khám phá tại đảo quốc Singapore!

Tìm hiểu thêm thông tin thêm về sự kiện tại: https://blockshow.com/

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0