Bittrex xoá bỏ 3 đồng coin: Bitshares, Bitcoin Gold, Bitcoin Private

Bittrex xoá bỏ 3 đồng coin: Bitshares, Bitcoin Gold, Bitcoin Private

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết 3 đồng coin không còn thị trường khả thi bao gồm Bitshares (BTS), Bitcoin Gold (BTG), và Bitcoin Private (BTCP).

Bittrex chính thức xoá BTS, BTG và BTCP

Các ví sẽ bị đóng vào thứ 2, ngày 05/11/2018. Bất kỳ tài sản nào còn lại trên sàn giao dịch sau thời hạn trên sẽ không thể lấy lại được.

Không có đồng coin nào trong số này hiện có thị trường hoạt động tích cực trên Bittrex. Mặc dù hiện tại bạn không thể giao dịch các đồng tiền này trên nền tảng, nhưng may mắn thay cho đến bây giờ Bittrex vẫn cho phép các trader nắm giữ số coin của họ trên sàn giao dịch.

“ICYMI – Cập nhật những điểm nổi bật của Bittrex từ tháng 9, bao gồm token mới, quan hệ đối tác mới và những cải tiến đối với Bittrex.com. Xem tin tức mới nhất từ Bittrex: https://support.bittrex.com/hc/en-us/articles/360001369983-This-Month-at-Bittrex-September-2018.”

Nguyên nhân đằng sau hành động của Bittrex

Có vẻ kỳ lạ khi Bittrex sẽ không giao dịch các loại tiền điện tử như BTG hay BTS. Cả hai đồng coin này đều nằm trong Top 50 đồng tiền điện tử xếp hạng theo vốn hoá thị trường và cũng được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn khác như Binance. Tuy nhiên, những vấn đề xảy ra với các coin có lẽ phần nào đã giải thích tại sao Bittrex lại làm điều này.

Bitcoin Gold ban đầu đã bị xóa khỏi Bittrex vào tháng 09/2018, sau khi BTG chứng kiến một trong những vụ tấn công 51% lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Sau khi cuộc tấn công xảy ra, sàn này đã yêu cầu BTG khôi phục 12.372 BTG mà nó bị thiệt hại trong vụ hack. Song Bitcoin Gold đã từ chối, và do đó bị huỷ niêm yết.

BitShares đã bị hủy niêm yết vào năm 2017 khi sàn tuyên bố rằng việc chạy một node BTS quá khó, và không bõ so với chi phí vận hành. Sàn giao dịch dường như không bao giờ có những cặp giao dịch cho Bitcoin Private, vì đồng tiền điện tử này đã được phát miễn phí cho các holder BTC trong tháng 02/2018.

Thông báo này đánh dấu “chiến dịch thanh lọc” mới nhất của sàn. Trước đó sàn đã tuyên bố gạch tên Auroracoin (AUR), Bytecent (BYC), Credibit (CRB), OMNI, và Spreadcoin (SPR) khỏi nền tảng vào ngày 19/10/2018.

Bittrex hiện đứng thứ 35 trong danh sách những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, với hơn 8.047 BTC (tương đương khoảng 53 triệu USD) khối lượng giao dịch mỗi ngày.

Telegram

BÌNH LUẬN