Bitmain thâu tóm start up ví Bitcoin Cash Telescope

Bitmain thâu tóm start up ví Bitcoin Cash Telescope

Hôm thứ Hai 02/10, Bitmain công bố rằng rằng họ đã mua lại một công ty startup đứng sau một ví Bitcoin Cash mã nguồn mở gọi là Telescope.

Ví tiền dựa trên trình duyệt này đã được tung ra vào đầu năm nay trong một nỗ lực nhằm cung cấp các giao dịch Bitcoin Cash ngay lập tức. Theo một thông cáo báo chí, hiện tại, Telescope có thể hoạt động trên Google Chrome hoặc Mozilla Firefox, mặc dù nhóm cũng dự định sẽ mở rộng sang các nền tảng khác sau khi mua lại.

Được hỗ trợ bởi BitPay và moneybutton.com, ví lưu trữ các khóa mã hóa trong tiện ích mở rộng trình duyệt, có nghĩa là các giao dịch sẽ được ký trực tiếp bởi trình duyệt của người dùng. Dự án nói rằng việc lưu trữ tiền theo cách này cung cấp cho người dùng sự bảo mật tương tự như với các ví độc lập.

Nishant Sharma, người đứng đầu quan hệ báo chí và truyền thông quốc tế tại Bitmain, cho biết Telescope mang đến một “sự đổi mới đơn giản nhưng quan trọng” cho hệ sinh thái Bitcoin Cash.

“Các ví tiền điện tử được nhúng với trình duyệt là một công nghệ đầy hứa hẹn. Đội ngũ phát triển Telescope đang thực hiện một công việc rất thú vị và chúng tôi muốn được hợp tác với họ trong dự án Telescope lẫn các dự án Bitcoin Cash trong tương lai”.

Trước đây, thông tin bị rò rỉ từ một tài liệu tiền IPO của Bitmain đã cho thấy gã khổng lồ đào coin nắm giữ gần 6% tổng số Bitcoin Cash hiện đang lưu hành. Công ty đã phải đối mặt với một số tranh cãi xoay quanh quyết định này, mặc dù sự nắm giữ của nó đã bị giảm giá do thị trường gấu 2018 và nó đang lên kế hoạch cho một đợt IPO ở Hồng Kông.

Cụ thể, Bitmain sở hữu gần 900 triệu USD tiền điện tử vào đầu năm 2018, tuy nhiên, giá trị của nó đã giảm khoảng 20% trong 10 tháng qua. Vào thời điểm viêt bài, Bitcoin Cash đang giao dịch ở mức 518,13 USD, theo Chỉ số giá của CoinDesk.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0