Binance khoá ví người dùng sở hữu 1.200 Bitcoin

Binance khoá ví người dùng sở hữu 1.200 Bitcoin

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, đã khoá truy cập của một người dùng có hơn 1.200 BTC. Chủ sở hữu của ví này có tên là skilledguyfx trên Reddit; anh tuyên bố rằng Binance đã đưa ra quyết định khá đột ngột và trốn tránh việc giải thích lý do cụ thể.

Theo bài đăng trên Reddit, tài khoản của skilledguyfx là tài khoản đã Verified Cấp độ 3 và thường dùng 1.200 BTC đó cho các hoạt động mua bán.

Skilledguyfx nói rằng anh đã đáp ứng các yêu cầu và thậm chí còn đưa ra tất cả các bằng chứng cần thiết; thế nhưng sàn Binance đã đưa ra nhiều lý do khoá tài khoản khác nhau mà không cung cấp bất kỳ giải pháp nào.

Những hành động đáng ngờ

Theo skilledguyfx, Binance nói rằng số Bitcoin đang bị nắm giữ vì lý do “an ninh” và bị một cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu thực hiện điều đó.

“Tôi đã có một cuộc trò chuyện dài với đại diện của họ, tôi cung cấp tất cả các tài liệu của mình (thậm chí nhiều hơn là cần thiết), tôi cũng đã xác minh video và xác minh quỹ tài sản.

Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, họ đã nhiều lần thay đổi lý do cho việc khoá tài khoản của tôi và kết luận rằng nó vẫn bị khoá chặn.

Lý do đầu tiên là “bảo mật”, lý do cuối cùng là do “cơ quan thực thi pháp luật” yêu cầu và họ không muốn liên hệ trực tiếp với tôi. Bạn biết không, tôi không hề tin họ chút nào.”

Tại sao các sàn giao dịch phi tập trung lại là tương lai

Người dùng này đã cố gắng liên lạc nhiều lần qua email và tình hình đã không diễn ra không mấy tốt đẹp. Rõ ràng là Binance có thể “ban” anh ta khỏi subreddit.

Trong tình huống này, Binance chỉ đơn giản nói rằng họ đang điều tra ví. Tuy nhiên, đội ngũ Binance từ chối tiết lộ lý do điều tra, thông tin trạng thái của việc điều tra hoặc bất kỳ điều gì khác.

Ngoài ra một số người đã chỉ trích việc quản lý quỹ của bên thứ ba trong thế giới tiền điện tử. Đối với nhiều người, các sàn giao dịch phi tập trung chính là giải pháp rõ ràng cho vấn đề này và có thể trở thành tiêu chuẩn sử dụng trong tương lai.

Telegram

BÌNH LUẬN