5 Altcoin tiềm năng có cơ hội được niêm yết trên Coinbase

5 Altcoin tiềm năng có cơ hội được niêm yết trên Coinbase

Coinbase đang lên kế hoạch cho đợt niêm yết tiếp theo, do đó các nhà đầu tư tiền điện tử có thể dự đoán Altcoin có tiềm năng được gọi tên. Sau đây là top 5 dự án mà theo quan điểm cá nhân của tôi là những ứng cử viên sẽ được niêm yết trên Coinbase. Ngoài ra trước đó Coinbase cũng đã đề cập đến việc đang xem xét tất cả các dự án này.

Ripple (XRP)

Ripple có mức vốn hóa lớn thứ ba sau BitcoinEthereum. Nhiều người coi đây là một sự đầu tư an toàn bởi vì nó không huy động vốn bằng ICO và do đó không bị tuyên bố là token chứng khoán. Ripple cung cấp dịch vụ thanh toán tài chính cho các ngân hàng cho phép họ giao dịch trực tiếp và ngay lập tức qua biên giới quốc gia. Ngoài ra dự án cũng đã hợp tác với các tổ chức tài chính lớn trên thế giới.

Tuy nhiên, XRP đã được khai thác trước (pre mine) và Ripple không phải là một mạng hoàn toàn phi tập trung. Tuy nhiên, XRP có lẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho Coinbase.

Basic Attention Token (BAT)

Basic Attention Token là một dự án đầy hứa hẹn. BAT là cầu nối tài khoản giữa nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Basic Attention Token cũng được tích hợp trong trình duyệt Brave. Ứng dụng này có thể đẩy lùi phần mềm độc hại và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi trực tuyến. Người dùng BAT có thể chào đón một trình duyệt tiêu thụ ít dữ liệu hơn, ngăn chặn sự theo dõi và các quảng cáo bán thông tin cá nhân của họ. Coinbase cũng đang khám phá Basic Attention Token.

Cardano (ADA)

Cũng nằm trong danh sách có thể được niêm yết trên Coinbase là Cardano, một trong top 10 altcoin tiềm năng sau một thời gian dài. Cardano là một nền tảng hợp đồng thông minh, giống như Ethereum. Điều gì làm cho Cardano khác biệt là nó cân bằng nhu cầu của người dùng với nhu cầu của các nhà quản lý.

Dự án Cardano không cố gắng để tránh các ngân hàng và chính phủ, ngược lại còn chủ động làm việc với họ. Nhiều người nghĩ rằng quy định trong lĩnh vực tiền điện tử là không thể tránh khỏi vì vậy thực tế Cardano đang hòa nhập thích ứng với điều này.

XLM

Stellar cung cấp dịch vụ thanh toán qua biên giới nhanh chóng và không tốn kém. Tuy nhiên, không giống như Ripple, Stellar hướng đến người dùng cá nhân. Blockchain Stellar cung cấp tốc độ giao dịch 5 giây và phí danh nghĩa (ví dụ: các khoản tiền gửi Tempo dApp chạy trên blockchain Stellar có thể xử lý 600,000 giao dịch cho 0.01 USD).

Stellar cũng tiết kiệm năng lượng hơn các blockchain khác như Bitcoin và Ethereum. Stellar cũng vừa công bố một số quan hệ đối tác với các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả IBM. Đây là tất cả những lý do tại sao Stellar là một ứng cử viên tuyệt vời để niêm yết trên Coinbase.

EOS

EOS là một nền tảng cho sự phát triển của dApp phi tập trung, cũng giống như Ethereum. Tuy nhiên, nó giải quyết một số thiếu sót của mạng Ethereum. Đầu tiên, nó làm cho việc phát triển dApp dễ dàng hơn. EOS cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển, bao gồm cơ sở dữ liệu và các dịch vụ quản lý tài khoản, không yêu cầu kiến thức lập trình. EOS có các điểm mạnh về kỹ thuật khác.

Ví dụ, EOS nhanh hơn, ít tốn kém hơn và dễ mở rộng hơn Ethereum. EOS cũng có một cộng đồng vững mạnh. Một phần lý do cho điều này là đồng tiền này không được đào. Thay vào đó, các nhà sản xuất khối được cộng đồng bình chọn. EOS đã huy động 4 tỷ USD ấn tượng trong ICO và đã nhận được sự chứng thực của chính phủ Trung Quốc. Đây là tất cả những lý do tại sao nó có thể được niêm yết trên Coinbase sớm.

Còn bạn? Theo bạn thì dự án sẽ có cơ hội được niêm yết sàn Coinbase?

Telegram

BÌNH LUẬN