XRP “hạ cánh” sau nhiều tuần “bay” không ngừng nghỉ, bốc hơi 4,5 tỷ USD

XRP “hạ cánh” sau nhiều tuần “bay” không ngừng nghỉ, bốc hơi 4,5 tỷ USD

Sau nhiều ngày “bay” không ngừng nghỉ, XRP đã “hạ cánh”, với hơn 4,5 tỷ USD vốn hóa thị trường của XRP “tan thành mây khói” trong 24 giờ qua.

Sự phục hồi của token của Ripple đã kết thúc vào thứ 6, khi giá chạm mức 0,69 USD và vốn hoá thị trường đạt 27,5 tỷ USD. Như vậy, kể từ thời điểm tăng đột biến, XRP đã mất gần 10 tỷ USD. Tại thời điểm viết bài, XRP đang được giao dịch quanh mốc 0,45 USD với vốn hoá thị trường là 17,6 tỷ USD.

Có nhiều giả thuyết cho rằng động lực đứng sau sự gia tăng của XRP trong tuần vừa qua là do Ripple đã tuyên bố rằng sản phẩm mới của họ – xRapid – sẽ chính thức đi vào vận hành “trong tháng tới”.

Thị trường ngụp lặn trong biển đỏ

Ripple không phải là dự án duy nhất bị thiệt hại trong ngày hôm nay. Toàn bộ thị trường cũng đang chìm trong sắc đỏ, với giá trị vốn hóa thị trường sụt giảm từ 221 tỷ USD xuống còn 207 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Bitcoin giảm 3,5% và hiện đang giao dịch quanh mức 6.418 USD, trong khi Ethereum cũng suy giảm 10% giá trị về còn 212 USD. Ngoài XRP (-17%), thì EOS, StellarCardano cũng nằm trong số những coin thể hiện tệ nhất trong top 10, tất cả đều mất 10% giá trị của chúng.

Aurora đang hoạt động tốt hơn trên thị trường ngày hôm nay, với mức tăng 12%. Steem cũng tăng 6,5%.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0