SBI sẽ tung ra ứng dụng thanh toán cho Ripple

SBI sẽ tung ra ứng dụng thanh toán cho Ripple

Vào ngày 12 tháng 9, CEO của SBI Ripple Asia, Takashi Okita, đã thông báo qua twitter rằng trang web cho một ứng dụng thanh toán xuyên biên giới mới đã hoàn tất.

SBI sẽ tung ra ứng dụng thanh toán cho Ripple

Tham quan trang web của MoneyTap, chúng tôi được chào đón với một biểu ngữ cho biết ứng dụng sẽ được ra mắt sắp tới vào mùa thu năm 2018 và sẽ được hỗ trợ trên cả Android và iOS.

Ảnh chụp màn hình của trang web đã được cung cấp khiến người dùng hình dung được tốt hơn cách trang web và ứng dụng sẽ trông như thế nào khi được khởi chạy hoàn thiện.

Vào tháng 3 năm nay, SBI Ripple Asia đã thông báo rằng ứng dụng đầu tiên sẽ được ra mắt tại Nhật Bản và sẽ được thẩm định bởi 3 thành viên dẫn đầu của tập đoàn SBI.

Thông báo đã nêu như sau:

Ba thành viên của tập đoàn ngân hàng Nhật Bản: Ngân hàng SBI Net Sumishin, Ngân hàng Suruga và Ngân hàng Resona sẽ là công ty đầu tiên trực tiếp triển khai ứng dụng di động vào mùa thu năm 2018. Tiếp theo là một sự chuyển đổi đáng kinh ngạc đến phần còn lại của tập đoàn.

Tập đoàn ngân hàng Nhật Bản do SBI Ripple Asia dẫn đầu, bao gồm 61 ngân hàng chiếm hơn 80% tổng tài sản ngân hàng tại Nhật Bản. MoneyTap sẽ có tiềm năng cung cấp các khoản thanh toán theo yêu cầu cho phần lớn hoạt động của đất nước thông qua tập đoàn này.

Vậy XRP có được sử dụng không?

Câu hỏi mà tất cả những người hâm mộ Ripple và chủ sở hữu XRP quan tâm là liệu ứng dụng mới của SBI Ripple Asia sẽ sử dụng XRP trong sổ kế toán back-end hay không.

Nếu các ứng dụng di động trước đó được sử dụng làm điểm tham chiếu, giải pháp Ripple có nhiều khả năng sẽ đóng vai trò nhất định trên ứng dụng.

Tóm lại, ngành công nghiệp chuyển tiền một lần nữa sẽ phát triển hiệu quả hơn bởi SBI Holdings và Ripple thông qua ứng dụng di động Moneytap sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Binance

BÌNH LUẬN