Sàn giao dịch Gemini chính thức hỗ trợ Litecoin

Sàn giao dịch Gemini chính thức hỗ trợ Litecoin

Việc bổ sung các cặp giao dịch LTC vào sàn giao dịch Gemini đã được xác nhận trong hội nghị thượng đỉnh Litecoin ở San Francisco.

Sàn giao dịch Gemini chính thức hỗ trợ Litecoin

Litecoin (LTC) sẽ được Gemini bắt đầu hỗ trợ từ ngày 13 tháng 10, như thông được tiết lộ trong hội nghị thượng đỉnh Litecoin ở San Francisco vào cuối tuần qua. Tin tức mà cộng đồng Litecoin mong chờ này đã giúp giữ giá trị LTC trụ vững trong vùng lân cận $55.

Nền tảng Gemini đã công bố trước cuối tuần:

TRỰC TIẾP từ Hội nghị thượng đỉnh Litecoin @LTCFoundation, “Chúng tôi vui mừng thông báo Gemini sẽ hỗ trợ Litecoin bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 2018!”

LTC là tài sản được giao dịch rộng rãi và trải qua chu kỳ bùng nổ và sập giá thường xuyên. Trong tuần qua, nó chạm mức thấp tạm thời $47,67 vào ngày 12 tháng 9 nhưng đạt mức cao nhất hàng tuần trên $58 sau khi tin tức Gemini nổ ra.

Sàn giao dịch hiện đang có một danh mục đầu tư tài sản hạn chế, cũng sẽ thêm đồng đô la Gemini sớm như một cách để đảm bảo thanh khoản bổ sung và đầu tư bổ sung tiền pháp định.

Tuy nhiên, LTC vẫn còn rất xa để bắt kịp được thời điểm hoạt động tích cực nhất, khi giá tăng nhanh hơn nhiều so với tin tức tích cực. Bây giờ, thị trường gấu đã làm cho tất cả các tài sản tương đối chững lại.

LTC cũng loay hoay trong ràng buộc của BTC, điều này làm tăng thêm sự yếu kém về giá. Hiện nay, hơn 44% khối lượng LTC tập trung vào các cặp với Tether (USDT), và OKEx sở hữu khối lượng LTC/USDT lớn nhất, như dữ liệu từ Cryptocompare.

Litecoin đã rất nhiều lần ngụp lặn

Giá LTC được biết là đã chìm từ $50 đến thấp khoảng $1 trong thị trường gấu 2014. Tuy nhiên, thời gian này, đồng coin cho thấy sự phát triển tích cực hơn cũng như được tích hợp vào các hệ thống thanh toán.

Giao dịch LTC vẫn ổn định ở mức 27.000 trong 24 giờ, một lần nữa vượt qua Bitcoin Cash (BCH), vượt qua 19.000 giao dịch so với cùng kỳ, theo biểu đồ Blocktivity.

Litecoin đang cạnh tranh với BCH trên một mặt trận khác – việc áp dụng công nghệ để gửi tiền trực tiếp và giá rẻ qua tin nhắn SMS. Dự án Lite.IM nằm trong số các bản cập nhật Litecoin được trình bày trong hội nghị thượng đỉnh.

Thông báo: Bây giờ bạn có thể gửi Litecoin qua SMS với @liteim_official

Chỉ cần gửi văn bản tới số bên dưới  @ ztxrepublic pic.twitter.com/LbQyI2eA7N

Công nghệ hiện có sẵn cho Litecoin bắt chước sự di chuyển của Bitcoin Cash để cung cấp các khoản thanh toán không xác minh, cho phép các giao dịch vi mô qua SMS trên bất kỳ điện thoại nào. Dịch vụ này được coi là một trong những dịch vụ phù hợp nhất để thúc đẩy việc áp dụng phổ biến rộng rãi.

Telegram

BÌNH LUẬN