Sàn giao dịch CoinField có thể lựa chọn XRP làm đồng tiền cơ sở

Sàn giao dịch CoinField có thể lựa chọn XRP làm đồng tiền cơ sở

Sàn giao dịch CoinField – nền tảng giao dịch hàng đầu Canada, đã thông báo rằng họ đang đánh giá việc bổ sung XRP làm đồng tiền cơ sở.

Tweet này đã đề cập rằng XRP sẽ có khả năng được ghép cặp với 30 đồng tiền điện tử cũng như nhiều loại tiền tệ fiat quốc tế khác.

“Chúng tôi đang đánh giá khả năng bổ sung thêm XRP làm đồng tiền cơ sở cho 30 cặp mã hóa trực tiếp cùng với USD, CAD, EUR, GBP, JPY và AED. Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng tới 69 quốc gia của chúng tôi.”

Lời kêu gọi tương tự của cộng đồng XRP mong muốn Binance niêm yết XRP dưới dạng đồng tiền cơ sở

Cộng đồng XRP đã nhiều lần đề nghị sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến thế giới Binance thêm tài sản kỹ thuật số này làm đồng tiền cơ sở trên nền tảng. Một người dùng twitter đã trực tiếp “thỉnh cầu” tới CEO của sàn giao dịch, Changpeng Zhao:

“Chúng tôi muốn thấy XRP trở thành một trong những tài sản cơ sở trên Binance để di chuyển giá trị nhanh hơn nhiều! Làm ơn hãy thực hiện điều đó Changpeng Zhao! Hãy trả lời tweet này để cho họ biết.”

Lý do khiến các fan XRP đưa ra đề xuất này có thể được tóm tắt như sau:

  • Nó sẽ giúp Binance vì nó nhanh hơn và rẻ hơn
  • Đồng tiền cơ sở XRP sẽ mang lại nhiều người dùng hơn cho sàn giao dịch
  • XRP là tài sản kỹ thuật số nhanh nhất để chuyển tiền giữa các sàn giao dịch
  • Các sàn giao dịch khác liên tục quan tâm đến XRP như một loại tiền tệ cơ sở
  • XRP sẽ thu hút những người chuyển tiền lớn – hay còn được gọi là các cá voi – những người sẽ giúp tăng khối lượng giao dịch của sàn giao dịch: một tình huống hai bên cùng có lợi
  • Đây là điều hoàn toàn tự nhiên và tiến bộ để làm cho XRP phổ biến hơn

Về CoinField

CoinField tự hào coi mình là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu sở hữu một trong những danh mục coin lớn nhất. Mục tiêu chính của nó là làm cho thế giới tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với người Canada. Sàn giao dịch hiện ghép cặp đô la Canada (CAD) với BTC, ETH, XRP, LTC, DASH, BCH và BTG. Nó cũng có cặp USD/BTC và USD/XRP.

Với khả năng XRP có thể trở thành đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch, thì tính thanh khoản của giao dịch kỹ thuật số sẽ tăng lên. Đồng thời, sàn giao dịch cũng sẽ thu hút được những fan hâm mộ trung thành của XRP đến với nền tảng của nó.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0