Ripple bất ngờ tăng trở lại sau thông báo của Coinbase

Ripple bất ngờ tăng trở lại sau thông báo của Coinbase

Ripple bất ngờ tăng trở lại sau thông báo về quy trình niêm yết mới của Coinbase, theo đó công ty sẽ nhanh chóng bổ sung thêm nhiều loại tài sản kỹ thuật số mới.

“Hôm nay, chúng tôi sẽ công bố quy trình niêm yết mới cho phép chúng tôi nhanh chóng thêm hầu hết các tài sản kỹ thuật số đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi và tuân thủ luật pháp địa phương, đồng thời cung cấp cho khách hàng các công cụ để nghiên cứu, đánh giá, giao dịch và sử dụng các tài sản kỹ thuật số: https://blog.coinbase.com/new-asset-listing-process-a83ef296a0f3

Ripple đã hiển thị sắc đỏ trong hầu hết thời gian trong ngày, mất dần đi những nỗ lực gia tăng phi thường của nó từ tuần trước.

Tuy nhiên, mọi chuyện lại một lần nữa thay đổi, khi đồng tiền điện tử này đã tăng trở lại trên một làn sóng tâm lý lạc quan.

Các nhà đầu tư XRP từ lâu đã luôn phàn nàn rằng Coinbase đã từ chối niêm yết token này, ngay cả khi họ niêm yết các đồng tiền điện tử khác với vốn hóa thị trường nhỏ hơn.

Mặc dù thông báo hôm nay không đảm bảo rằng công ty sẽ niêm yết XRP – vì vẫn có một số cáo buộc rằng nó phải được quản lý như một hình thức chứng khoán – hầu hết các sàn giao dịch lớn khác ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài đã mở cửa thị trường Ripple.

Do đó, có vẻ những fan của Ripple có thể sớm có câu trả lời cho câu hỏi được luôn được lặp lại trước đó, “Khi nào XRP?”

Hiện tại, Ripple đang được giao dịch ở mức 0.518 USD, với mức tăng gần 9%.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0