Remitano hỗ trợ giao dịch Ripple (XRP)

Remitano hỗ trợ giao dịch Ripple (XRP)

Remitano – sàn buôn bán tiền điện tử nổi tiếng nhất tại Việt Nam vừa thông báo hỗ trợ giao dịch với đồng Ripple (XRP) vào ngày hôm nay.

Lĩnh vực giao dịch tiền điện tử ngang hàng đã bị chi phối mạnh bởi sự hiện diện của LocalBitcoins ở giai đoạn đầu của cuộc cách mạng tiền điện tử gần một thập kỷ trước. Điều này đã dẫn đến một loại tập trung trong công nghệ mang ý nghĩa là phân quyền hoàn toàn, đồng thời dẫn đến sự nổi dậy của các trang web ngang hàng khác nhằm mục đích cạnh tranh với LocalBitcoins trong các giao dịch mã hoá phi tập trung.

Và đó là cách mà Remitano được sinh ra.

Theo thông báo gửi cho người dùng, Remitano đã chính thức hỗ trợ XRP trên chợ P2P và Swap. Người dùng có thể giao dịch XRP ra VNĐ trong chợ P2P và có thể chuyển đổi XRP sang các đồng tiền khác trong chợ Swap thông qua cặp giao dịch XRP/USDT.

Remitano hỗ trợ giao dịch Ripple (XRP)

Ripple là đồng tiền điện tử thứ 5 được phép giao dịch trên Remitano sau Bitcoin, Ethereum, Tether và Bitcoin Cash. Hiện tại Ripple đang được giao dịch ở mức 10,000 VNĐ cho một đồng XRP tuy nhiên ở thời điểm bài viết vẫn chưa có người dùng nào bán trên Remitano.

Remitano hỗ trợ giao dịch Ripple (XRP)

Remitano sẽ giúp cho Ripple được chấp nhận trên toàn cầu

Sàn giao dịch ra đời từ năm 2014 và bắt đầu bằng việc giao dịch Bitcoin tại 70 quốc gia trên thế giới. Theo thời gian, các coin Ether, Tether và BCH cũng được thêm vào sàn.

Những lời kêu gọi bổ sung thêm Ripple (XRP), đồng tiền lớn thứ ba về vốn hóa thị trường, nhằm giúp tăng sự thu hút từ cộng đồng Ripple, đã không thành công, mãi cho đến hôm 24/09/2018 khi Remitano đưa ra thông báo.

Ripple (XRP) từ lâu đã là một loại tiền tệ phức tạp đối với nhiều người đam mê muốn sở hữu nó nhưng thông báo niêm yết trên Remitano gần đây sẽ làm cho việc mua/bán XRP ngang hàng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đồng tiền đã phải chịu thiệt hại trong 48 giờ qua trên các bảng xếp hạng khi giá của nó giảm xuống dưới ngưỡng 0.5 USD sau một đợt bull run ấn tượng đến mức vượt qua cả Ethereum để trở thành đồng tiền lớn thứ hai về vốn hóa thị trường chỉ trong một thời gian ngắn.

XRP trở thành đồng tiền thứ 5 được hoán đổi

Sau khi kích hoạt giao dịch XRP trên sàn giao dịch ngang hàng, Remitano sẽ thêm vào chức năng giao dịch swap (giao dịch hoán đổi) với Tether (USDT). Đồng tiền trở thành tài sản mã hóa thứ năm trên Remitano được thêm vào danh sách hoán đổi sau BTC, ETH, BCH, và Litecoin (LTC). Litecoin hiện vẫn chưa được kích hoạt để giao dịch trên nền tảng này. Chưa có thông tin chính thức nào được cung cấp về việc niêm yết.

XRP sẽ được hưởng lợi khi nó được giới thiệu tới một không gian thị trường mới trên Remitano, cũng như dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư này để có được các ví XRP trên nền tảng.

Về Remitano

Sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – một tập đoàn tại Seychelles. Nó cung cấp giao dịch tiền điện tử với nội tệ dựa trên mạng ngang hàng (P2P), cho phép mọi người trên toàn cầu mua bán Bitcoin với tiền mặt dễ dàng và an toàn, với giao diện người dùng đơn giản, hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tuyến thân thiện 24/7, đồng thời có mức phí thấp nhất so với những người chơi lớn trên thị trường.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0