NEO MainNet tung ra CGAS – Bắt đầu giao dịch hỗ trợ GAS với tỷ lệ 1: 1

NEO MainNet tung ra CGAS – Bắt đầu giao dịch hỗ trợ GAS với tỷ lệ 1: 1

Vào ngày 6 tháng 9, Neo Smart Economy đã đăng trên Twitter hợp đồng chỉ dẫn của GAS, được chính thức ra mắt trên NEO MainNet. Hợp đồng được triển khai bởi NGD [NEO Global Development] để đáp ứng các loại yêu cầu về đa dạng tài sản.

NEO MainNet giới thiệu CGAS

Neo Smart Economy đã đăng trên Twitter hợp đồng chỉ dẫn của GAS

Bài đăng trên Twitter của NEO đã nêu rõ:

“CGAS – hợp đồng chỉ dẫn của GAS chính thức ra mắt trong #NEO MainNet!
CGAS là token NEP-5 được sắp xếp với GAS tới hợp đồng theo tỷ lệ 1: 1. Token được triển khai bởi NGD để đáp ứng các loại yêu cầu về đa dạng tài sản. ”

Tài sản kỹ thuật số là một phần không thể thiếu của NEO Smart Economy, bao gồm tài sản toàn cầu [NEO & GAS] và tài sản hợp đồng [NEP-5]. Đã có một số lượng lớn các ứng dụng lớn được triển khai trên nền tảng NEO, do đó làm tăng nhu cầu đa dạng các loại tài sản.

CGAS liên quan đến các tài sản hợp đồng NEP-5 do NGD phát hành. CGAS được hoàn lại đầy đủ và có thể giao dịch với GAS theo tỷ lệ 1: 1. Mục đích chính của hợp đồng là thiết lập tài sản toàn cầu của GAS và hưởng lợi từ việc chuyển giao nội bộ bằng cách sử dụng phương thức yêu cầu hợp đồng.

NGD gần đây đã phát triển tài sản hợp đồng CGAS, đã xong khâu thiết kế để sắp xếp với GAS cho hợp đồng. Token NEP-5 có tổng nguồn cung là 100 triệu, tương đương với tổng cung của GAS.

Đáp ứng nhu cầu hệ sinh thái NEO

Chris Chen, nhà phát triển blockchain cao cấp của NGD, cho biết:

“Khi hệ sinh thái game NEO đang trở nên hoàn thiện hơn, do đó có một yêu cầu ngày càng tăng đối với các kịch bản ứng dụng GAS.”

Một ví dụ về việc mua tài sản trong game, nơi mà người mua sẽ mất phí 5 GAS để thanh toán trong trò chơi của một thiết bị. Do yêu cầu trực tiếp tài sản toàn cầu không được hỗ trợ về mặt kỹ thuật, họ đã phát triển tài sản toàn cầu của CGAS. Bằng cách này, GAS có thể được chuyển giao trong hợp đồng và người dùng chỉ có thể thanh toán bằng CGAS.

Neo Smart Economy cũng đã cung cấp dịch vụ tín dụng đặc biệt cho NEL, một cộng đồng phát triển NEO Trung Quốc, những người đã đóng góp vào việc thiết kế và mã hóa CGAS.

 

BÌNH LUẬN