Nền tảng LedgerX đã sẵn sàng tung ra hợp đồng tương lai Ethereum

Nền tảng LedgerX đã sẵn sàng tung ra hợp đồng tương lai Ethereum

Gần đây đã có nhiều nguồn tin về tiềm năng xuất hiện các hợp đồng tương lai Ethereum và tác động của chúng đối với thị trường tiền điện tử. Tiềm năng đó gần như sắp trở thành sự thật khi nền tảng giao dịch tiền điện tử LedgerX đã sẵn sàng tung ra các hợp đồng tương lai Ethereum.

Tuy nhiên, có thể không phải lúc để tỏ ra quá phấn khích vì rõ ràng chúng ta đã thấy điều gì xảy ra sau khi hợp đồng tương lai Bitcoin ra mắt vào cuối năm 2017.

Ethereum gần đây đang “chìm trong những ngày tháng u buồn”, khi giá giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm qua. Cũng có thể việc các trader bán tháo tài sản kỹ thuật số này càng làm trầm trọng thêm những “tai ương” xảy đến với Ethereum.

Chờ đợi sự chấp thuận từ CFTC?

Theo The Block, trích dẫn “nguồn tin thân cận”, LedgerX có một sản phẩm quyền chọn Ethereum đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Nền tảng giao dịch hiện đang chờ sự chấp thuận của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) trước khi có thể được chính thức ra mắt. Theo báo cáo, dường như điều này có thể xảy đến sau cuộc họp ngày 05/10.

Cựu trader Goldman Sachs, Paul Chou, đã thành lập ra nền tảng LedgerX vào năm 2012. Kể từ đó công ty đã hợp tác với các quỹ phòng hộ trị giá hàng tỷ đô la và một loạt các nhà đầu tư tổ chức. LedgerX bắt đầu cung cấp các quyền chọn và giao dịch hoán đổi dựa trên Bitcoin vào năm 2017.

Quyền chọn và hợp đồng tương lai cung cấp cho các trader khả năng đặt cược vào giá trị của một tài sản trong tương lai. Trong trường hợp của Bitcoin, vốn đã ở mức đỉnh điểm vào lúc CME và CBOE tung ra hợp đồng tương lai, khiến nhiều người đã quyết định bán.

Tuy nhiên Ethereum hiện đang ở mức giá rất thấp so với năm ngoái, vì vậy nó có thể được xem như là một khoản đầu tư tốt hơn cho một sự đặt cược lâu dài.

Hơn nữa, các sản phẩm hợp đồng tương lai Ethereum đang trong quá trình phát triển từ CBOE, tuy nhiên họ cũng bị trì hoãn bởi rào cản CFTC khi cơ quan này đang kéo dài thời gian ra quyết định.

Đã lâu, Ethereum chưa được nghe những tin tốt hay một đợt pump giá. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, ETH hiện đang giảm 2% trong ngày xuống còn 212 USD.

Nó đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng vào đầu tháng này khi giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng – 170 USD vào hôm 12/09. Ethereum vẫn chưa thể phục hồi và vẫn đang giao dịch ở mức thấp nhất trong năm nay.

Telegram

BÌNH LUẬN