Morgan Stanley sẽ sớm cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin

Morgan Stanley sẽ sớm cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin

Morgan Stanley là một trong những ngân hàng đứng đầu nước Mỹ và trên thế giới. Do đó sự quan tâm của họ dành cho tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, sẽ là một điểm nhấn. Các tổ chức lớn như vậy thực sự tạo ra sự khác biệt khi một sản phẩm cần sự chấp nhận của thị trường chung. Điều này không ngoại lệ với Bitcoin nếu ngân hàng khổng lồ này tiếp tục kế hoạch cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin.

Morgan Stanley sẽ sớm cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin

Theo một nguồn tin thân cận với ngân hàng, Morgan Stanley cũng muốn tham gia với những ông lớn khác có cùng tư duy trong việc cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không sở hữu các loại tiền điện tử trực tiếp. Theo như kế hoạch này, các khách hàng của ngân hàng có nhu cầu đầu tư vào Bitcoin sẽ cần bắt đầu các hợp đồng long hoặc short thông qua một thủ tục gọi là Price Return Swap. Ngân hàng sẽ tính phí cho mỗi giao dịch được thực hiện.

Thông tin về việc Morgan Stanley quan tâm đến Bitcoin trở nên nóng sốt khi Goldman Sachs từ chối thiết lập bàn giao dịch. Khi được hỏi về kế hoạch thực tế của ngân hàng, một phát ngôn viên của Morgan Stanley đã từ chối yêu cầu bình luận về vấn đề này.

Morgan Stanley không đơn độc

Tuy nhiên, sự ra mắt của Morgan Stanley vào thị trường tiền điện tử không phải là tin tốt duy nhất trong tuần này. Một ngân hàng khổng lồ khác là Citigroup, cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia vào cuộc đua tiền điện tử nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thương mại dựa trên Bitcoin. Tương tự như những gì Goldman Sachs và Morgan Stanley sẽ làm, Citigroup sẽ cung cấp các giao dịch Bitcoin trực tiếp.

Binance

BÌNH LUẬN