Liên tục bị làm ngơ, liệu XRP có cần Coinbase nữa không?

Liên tục bị làm ngơ, liệu XRP có cần Coinbase nữa không?

Cách đây một vài ngày, Coinbase thông báo rằng họ sẽ bổ sung thêm 45 đồng tiền mới. Theo nền tảng, công ty đang thực hiện điều này vì mục đích giáo dục. Nhưng cũng giống như trong quá khứ, XRP (XRP) tiếp tục không nằm trong số những đồng tiền mà Coinbase sẽ cung cấp tham chiếu giá. Rõ ràng là họ sẽ không có ý định sớm niêm yết XRP (XRP) bất cứ lúc nào. Vậy liệu rằng XRP có cần Coinbase để đạt được mức tăng trưởng lớn về giá nữa hay không?

Vâng, nhìn từ động lực của thị trường tại thời điểm này, rất có thể là nó không còn cần nữa, vì nhiều lý do.

Trước tiên, hiệu ứng Coinbase đang nhanh chóng suy yếu từ thị trường. Nó đang suy yếu là bởi toàn bộ lý do cho “việc được Coinbase niêm yết là quan trọng”, chỉ đơn giản là người ta sẽ có khả năng tiếp cận nhiều hơn đối với loại tài sản đó.

Nhưng hiện nay, có rất nhiều nền tảng cung cấp sự tiếp cận đến tiền điện tử. Điều này khiến cho việc được niêm yết trên sàn giao dịch không còn quá quan trọng nếu so với những vấn đề lớn hơn.

Đó có lẽ là lý do tại sao Ethereum Classic (ETC) lại không tạo ra bất kỳ sự tăng tốc phi thường nào khi Coinbase công bố niêm yết nó. Nếu việc niêm yết ETC xảy ra vào năm 2017, thời điểm mà khả năng tiếp cận tới tiền điện tử là một yếu tố quan trọng, thì nó chắc hẳn sẽ pump đến một mức độ lớn hơn.

Về bản chất, ngay cả khi Coinbase có ý định niêm yết XRP (XRP) ngày hôm nay, rất có thể là nó sẽ chỉ đẩy giá cao hơn nhiều nhất là 0,38 USD.

Thứ hai, thực tế là tiền điện tử vẫn đang trong một thị trường giá giảm dài hạn. Tại thời điểm này, việc được Coinbase niêm yết sẽ chỉ dẫn đến một đợt pump nhỏ trước khi lại tiếp tục với đà giảm chung của thị trường.

Nguyên nhân tại sao giá lại thấp không chỉ với XRP (XRP), mà còn với các đồng tiền điện tử nói chung, là do khối lượng giao dịch thấp trên thị trường. Gần đây không có nhiều dòng tiền mới chảy vào tiền điện tử, và đây không phải là vấn đề mà các quyết định niêm yết của sàn có thể giải quyết được.

Chỉ cần các ngân hàng vẫn chấp nhận XRP và tin vui từ SEC…

Thật may là XRP (XRP) đang ở vị trí duy nhất cho sự tăng trưởng ngay cả với những thách thức mà thị trường đang phải đối mặt vào lúc này. Đó là bởi vì nó nhắm tới ngành ngân hàng. Và miễn là các ngân hàng vẫn chấp nhận XRP (XRP), thì khối lượng của nó sẽ tăng lên, kéo theo sự tăng giá trong dài hạn. Tin tốt là các ngân hàng thực sự đang áp dụng nó. Cho đến nay một số ngân hàng đã chấp nhận XRapid và nhiều ngân hàng khác đang thảo luận về vấn đề này, đặc biệt là ở châu Á. Đây là nơi mà sự tăng trưởng giá thực tế của XRP sẽ được sinh ra.

Song chất xúc tác lớn hơn đối với XRP (XRP) có lẽ sẽ là một thông báo tích cực từ SEC liên quan đến tình trạng của XRP (XRP). Thời điểm mà SEC thông báo rằng XRP không phải là một chứng khoán, giá của nó chắc chắn sẽ bùng nổ. Nhu cầu của nó sẽ cao đến nỗi thậm chí các sàn giao dịch như Coinbase sẽ muốn niêm yết nó. Đây là một thời điểm thú vị cho những người vẫn kiên cường sống sót sau giai đoạn đầy khó khăn.

Telegram

BÌNH LUẬN