Justin Sun tiết lộ cập nhật mới: “Project Atlas, Dapp và đốt 97 tỷ token”

Justin Sun tiết lộ cập nhật mới: “Project Atlas, Dapp và đốt 97 tỷ token”

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Justin Sun bắt đầu bản báo cáo bằng việc so sánh hoạt động của mạng lưới Tron với các Blockchain khác, lưu ý rằng mạng Tron giờ đây có thể tự hào khi có nhiều địa chỉ duy nhất hơn EOS. Ngoài ra, Sun cho biết Tron đã đạt được nhiều địa chỉ duy nhất hơn cả Ethereum trong 95 ngày đầu tiên sau khi ra mắt mainnet vào tháng 07/2015.

Sun cũng thông báo rằng Tron hiện đã burn 98% tất cả các token TRX dựa trên ERC20 của mình, đây là những token hiện không còn cần thiết nữa vì Tron đã chuyển ra khỏi Blockchain Ethereum.

Đội ngũ Tron cũng nhấn mạnh một số DApp, bao gồm cả bản cập nhật Tron Wallet cho iOS cũng như Android và hai DApp chơi game mới được xây dựng trên mạng Tron.

Project Atlas – dự án bí mật của Justin Sun

Đối với Project Atlas – tên dự án tích hợp của Tron với giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng BitTorrent – Tron đã tiết lộ một số thông báo về cách hai nền tảng sẽ hợp nhất.

  • Tích hợp token TRX20 dựa trên Tron mới được thiết kế để khuyến khích người dùng chia sẻ tệp và tăng toàn bộ tốc độ tải xuống.
  • Người dùng sẽ được lựa chọn tham gia vào quá trình token hoá hoặc có thể tiếp tục sử dụng BitTorrent mà không cần bất kỳ sửa đổi nào nếu họ thích.
  • Tất cả phần mềm torrent client trên thiết bị di động, máy tính để bàn và các bên thứ ba đều có tùy chọn bật tính năng token hoá mới.
  • BitTorrent vẫn sẽ miễn phí và tiếp tục cho phép người dùng tải lên bất kỳ và tất cả các loại tệp.

 

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0