Hướng dẫn cách mua Ethereum tốt nhất năm 2019

Hướng dẫn cách mua Ethereum tốt nhất năm 2019

Có rất nhiều cách để mua Ethereum, sau đây Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn những cách mua Ethereum tốt nhất.

1. Mua Ethereum trên Sàn giao dịch

Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chẳng hạn như Poloniex, Kraken, HitBTCBitfinex bán Ethereum, và bạn có thể thực hiện mua nó bình thường bao gồm cả tiền thật và các loại tiền điện tử khác.

Đây có lẽ là một trong những cách đơn giản nhất. Bạn có thể giao dịch đồng BTC của bạn hoặc những loại tiền điện tử khác hỗ trợ Ethereum

Hoặc bạn có thể gửi một ít tiền thật trong tài khoản ngân hàng cá nhân và mua một số Bitcoin, sau đó thực hiện trao đổi đơn giản giữa nó với Ethereum. Từ đó, bạn có thể rút tiền ETH từ ví của bạn.

Các khoản phí có giá trị tương tự dao động từ 0.1 đến 0.2%. Phí chuyển tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào giao dịch của bạn. Bạn có thể dử dụng kênh thanh toán chuyển tiền SEPA nhanh hơn với mức phí 0 đồng hoặc thấp hơn 1 đồng euro.

Chuyển khoản ngân hàng sang các nước khác có thể dao động từ 5 đến 20 đô la. Việc rút tiền điện tử thường miễn phí hoặc với phí mạng khoảng 0.05 €.

Nếu bạn đã có Bitcoin và bạn muốn đổi thành Ethereum, bạn cũng có thể thử Buy Ether. Bạn chỉ cần gửi Bitcoin của bạn cho họ và nhập địa chỉ ví Ethereum để nhận lại ETH, đó là trong trường hợp nếu bạn đã tạo ví ETH.

2. Tạo ví Ethereum

Ví Ethereum đã tích hợp với Shapeshift, vì vậy bạn có thể lấy ETH thông qua ví của bạn nếu bạn có một số Bitcoin.

Nếu bạn đang thực hiện lập trình và mã hóa, bạn cũng có thể sử dụng Geth. Nếu không, tốt nhất bạn nên tìm kiếm thứ gì đó với một giao diện người dùng đơn giản.

Thật tuyệt vời để thực hiện các hợp đồng cùng nhau, gửi và nhận Ether. Nếu bạn đang tìm kiếm một ví tiền đơn giản và thông dụng thì Geth có vẻ không dành cho bạn.

Một lựa chọn tin cậy của cho người dùng là MyEtherWallet. Đơn giản với các tính năng: gửi, nhận và bạn có thể in địa chỉ của mình cho ví trữ lạnh Bitcoin.

Bên cạnh đó, một lựa chọn khác là tạo ví Ethereum trên chính điện thoại của bạn. Tính năng này hiện chỉ khả dụng trên hệ điều hành Android.

3. Mua Ethereum từ máy ATM

Không có loại máy ATM cụ thể nào dành cho Ethereum nhưng hãng Lamassu đã cài đặt thêm lựa chọn mua Ethereum ở trang đầu tiên của Bitcoin trong máy ATM của họ.

Ether Camp thông báo rằng mã nguồn mở được sử dụng bởi Lamassu có thể được thay đổi để hoạt động trên nền tảng Ethereum.

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn một số ETH bằng tiền mặt hoặc Bitcoin, máy ATM cũng có thể được thực hiện để tương tác với các hợp đồng thông minh dựa trên các ứng dụng của Blockchain Ethereum.

Hiện các loại máy ATM này đang được đặt ở 55 E 3rd Avenue, San Mateo, California – Hero City. Và các máy ATM khác sẽ sớm được cập nhật.

Bitcoin Vietnam News vừa hướng dẫn cách mua Ethereum tốt nhất cho các bạn. Hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích khi quyết định mua Ethereum. Đừng quên để lại lời nhắn cho chúng tôi nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc nhé!

Telegram

BÌNH LUẬN