Giá Bitcoin hôm nay 24/09: Top 20 đều tăng ngoại trừ Tezos

Giá Bitcoin hôm nay 24/09: Top 20 đều tăng ngoại trừ Tezos

Thị trường tiền điện tử đầu tuần, ngày 24/09, đang cho thấy một sắc xanh tăng trưởng khác. Tất cả các đồng tiền điện tử trong Top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, trừ Tezos, đã đạt mức tăng trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Giá Bitcoin hôm nay 24/09: Top 20 đều tăng ngoại trừ Tezos

Giá Bitcoin hôm nay 24/09: Top 20 đều tăng ngoại trừ Tezos

Sau một đợt điều chỉnh giảm nhẹ trước đó, giá Bitcoin hôm nay 24/09 đã tăng trở lại, chủ yếu giao dịch quanh mức 6.700 USD trong suốt 24 giờ qua. Bitcoin đang được giao dịch ở mức 6,708 USD tại thời điểm thực hiện bài viết, tăng 0.01% trong ngày.

Giá Bitcoin hôm nay 24/09: Top 20 đều tăng ngoại trừ Tezos

Bitcoin cũng tăng 3.07% trong 7 ngày qua và tăng 4% so với tháng trước. Mặc dù vậy, thị phần của Bitcoin đã giảm nhẹ, giảm từ 55.6% một tuần trước xuống còn 51.2% vào thời điểm thực hiện bài viết, theo CoinMarketCap.

Thị trường tiền mã hóa đang giữ vững mức tăng trưởng, với tổng vốn hóa thị trường tăng nhẹ trong 24 giờ qua, hiện ở mức 226 tỷ USD. Sau đợt bán tháo lớn bắt đầu từ ngày 5 tháng 9, thị trường gần đây mới tăng lên trên ngưỡng 220 tỷ USD

Giá Bitcoin hôm nay 24/09: Top 20 đều tăng ngoại trừ Tezos

Stellar (XLM), đồng tiền điện tử lớn thứ 6, đang cho thấy mức tăng trưởng tốt nhất trong Top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu. Giá của Stellar đã tăng 17% trong 24 giờ qua tại thời điểm thực hiện bài viết, hiện tại ở mức 0.28 USD. Altcoin này đã tăng trưởng đáng kể trong tuần này, tăng khoảng 40% trong 7 ngày qua, theo CoinMarketCap.

Cardano (ADA) là đồng tiền điện tử có mức tăng lớn thứ 2 trong Top 20, tăng 8.67% trong 24 giờ qua, hiện đang được giao dịch ở mức 0.09 USD. Altcoin này trong tuần qua đã có mức tăng trưởng khoảng 31%, theo CoinMarketCap.

Từ đợt điều chỉnh lớn ngày 5/9 tới giờ, thị trường mới ghi nhận động lượng đáng kể, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường đang “ngấp nghé” mức 14 tỷ USD, là “khối lượng lớn nhất chúng ta đã thấy sau một thời gian,” theo Ran Neuner của CNBC.

Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin

Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin

Bitcoin vừa cố gắng phá vỡ thành công từ mô hình đầu – vai nghịch đảo có ranh giới gần 6.551 USD. Một lệnh dừng mua phía trên ranh giới có thể mang lại một số lợi nhuận khá cho các trader trong ngày. Nhìn chung, sự bứt phá này cho thấy một động thái sắc nét hơn về phía tăng điểm, nếu không được chứng minh là sai bởi các ngưỡng kháng cự quan trọng mạnh phía trước.

BTC/USD hôm nay bị giới hạn bởi ngưỡng kháng cự tạm thời gần 6.788 USD, vì nó trông đợi duy trì đà tăng của nó.

Đã có một xu hướng tăng được thiết lập để hỗ trợ cho xu hướng tăng hiện tại. Ví dụ, SMA 50H đã vượt lên trên đường SMA 100H của nó, một sự giao nhau cho thấy tâm lý mua vào gần đây.

Chỉ số Stochastic đã trượt khỏi trạng thái mua quá mức trên biểu đồ 4H, điều này có nghĩa là giá sẽ thử lại tại đường ranh giới của mô hình đầu – vai nghịch đảo trước đó như ngưỡng hỗ trợ.

Hãy nhìn vào triển vọng trong ngày của chúng tôi để hiểu thêm về hành động giá.

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 24/09

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 24/09

Phạm vi mà chúng tôi đang xem ngày hôm nay được xác định bởi 6.788 USD là ngưỡng kháng cự tạm thời và 6.642 USD là mức hỗ trợ tạm thời. Có đủ chỗ cho hành động intrarange; do đó, chúng tôi sẽ đặt kháng cự dài đối với sự phục hồi trở lại từ ngưỡng hỗ trợ và hỗ trợ ngắn hạn cho một ngưỡng cản từ kháng cự.

Trong trường hợp có hành động đột phá, chẳng hạn như một trong các tham số phạm vi bị phá vỡ, thì chúng tôi sẽ chuyển sang chiến lược đột phá của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, sự bứt phá dưới ngưỡng hỗ trợ sẽ khiến chúng tôi giảm ngắn hạn xuống 6.551 USD trong khi vẫn giữ mức giảm lỗ 2 điểm trên ngưỡng đầu vào để giảm thiểu tổn thất trong trường hợp cặp bị trả lại.

Việc bứt phá thêm dưới ngưỡng 6.551 USD sẽ khiến chúng tôi áp dụng cùng một chiến lược ngắn cho xu hướng tăng dần.

Tương tự như vậy, sự phá vỡ trên ngưỡng kháng cự sẽ khiến chúng ta đặt một vị thế dài về phía 7.000 USD, trong khi điểm dừng lỗ ở đâu đó 3 điểm dưới điểm vào sẽ xác định rủi ro của chúng ta.

Telegram

BÌNH LUẬN