Dưới 1% người dùng Pornhub mua tài khoản Premium bằng tiền điện tử

Dưới 1% người dùng Pornhub mua tài khoản Premium bằng tiền điện tử

Brian Kelly nêu 3 lý do thúc đẩy Bitcoin tiếp tục phục hồi
Bitcoin khiến thẻ tín dụng trở nên lỗi thời
Chủ tịch Xapo: Bitcoin có thể trở thành đồng tiền dự trữ chung
Đồng Yên Nhật được dùng để mua Bitcoin nhiều hơn cả đô la Mỹ
Bitcoin SV sẽ có khối 1 terabyte trong 2 năm nữa

Pornhub vừa công bố những số liệu không mấy khả quan về số lượng người dùng đang sử dụng tiền điện tử trên nền tảng của mình.

Theo báo cáo từ The Next Web, hiện có dưới 1% số lượng người mua tài khoản Premium trên Pornhub bằng tiền điện tử.

Lượt truy cập trang trung bình trên Pornhub mỗi ngày là 81 triệu lượt và tổng cả năm là 28,5 tỉ lượt trong 2017. Do vậy, con số dưới 1% không phải là con số quá nhỏ. Tuy nhiên, công ty không cung cấp lượng người dùng thực tế sử dụng tiền điện tử để mua tài khoản Premium.

Bất chấp kết quả khá thấp, Pornhub vẫn giữ thái độ tích cực về tiềm năng của công nghệ này:

Dù thế, chúng tôi hy vọng tiền điện tử và Blockchain được tiếp nhận rộng rãi trong tương lai gần.

Hồi đầu tháng 4 này, công ty đã gây chấn động với việc tuyên bố sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, bắt đầu với đồng Verge (XVG).

Vào thời điểm khi ấy, website cho biết chọn Verge là bởi đồng tiền điện tử này có lưu lượng người dùng lớn và forum của nó cũng đã tổ chức chiến dịch vận động tiếp nhận đồng coin này.

Sau đó, để tiếp tục đáp ứng nhu cầu riêng tư của khách hàng, công ty đã chấp nhận thêm đồng TRON và ZenCash (mới đổi tên là Horizen).

“Tại Pornhub, chúng tôi luôn coi trọng thị hiếu lựa chọn phương pháp thanh toán không ngừng thay đổi của người dùng, và do đó, sẽ là hợp lý khi chấp nhận tiền điện tử là lựa chọn để chi trả, đồng thời cung cấp tính ẩn danh và an ninh,” Phó Chủ tịch Pornhub Corey Price cho biết.

Vào tháng 8, Pornhub đã ký thoả thuận với hãng thanh toán PumaPay để tích hợp dịch vụ, song vẫn chưa có thông báo chính thức cuối cùng.

Dưới 1% người dùng Pornhub mua tài khoản Premium bằng tiền điện tử

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0