CEO Binance: “Có thể ra mắt sàn giao dịch phi tập trung vào Quý 1/2019

CEO Binance: “Có thể ra mắt sàn giao dịch phi tập trung vào Quý 1/2019

Gần đây rộ lên những thông tin về các biện pháp trừng phạt với một nền tảng sàn giao dịch ít có tiếng tăm như 1Broker, điều đó cho thấy các sàn giao dịch tập trung ngày càng dễ bị tác động bởi các rủi ro khách quan, như quy định và thao túng. Do đó nhiều người dường như không thể chờ đợi thêm cho sự xuất hiện của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) an toàn, hiệu quả và ít rườm rà.

Với một loạt các thông báo gần đây, rõ ràng là Binance đang dự định lấp đầy khoảng cách này bằng cách ra mắt nền tảng phi tập trung của riêng mình trong thời gian tới.

CEO Binance: “Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ, kể cả thứ Bảy”

Mặc dù tuổi đời còn tương đối trẻ, nhưng Binance đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng các sàn giao dịch, củng cố vị trí của mình như một nền tảng tiền điện tử đa quốc gia và đáng chú ý trong ngành công nghiệp này. Công ty hiện có trụ sở chính tại đảo quốc Malta và ghi nhận có hơn 10 triệu người sử dụng. Rõ ràng Binance đang có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ và ra mắt sàn giao dịch phi tập trung.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với biên tập viên Ran NeuNer của CNBC, CEO Changpeng Zhao chia sẻ:

“Tôi tin rằng các sàn giao dịch phi tập trung chính là tương lai. Tôi không biết khi nào tương lai đến – nhưng tôi cho rằng chúng ta đang ở giai đoạn đầu của điều này, vì vậy tôi chưa rõ sẽ mất 1 năm, 2 năm, 3 năm hay 5 năm, nhưng chúng ta phải sẵn sàng. Chúng tôi (Binance) hiện đang tích cực đầu tư những nỗ lực, thời gian của chúng tôi vào không gian này. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên tâm làm việc về vấn đề này.”

Mặc dù những tuyên bố của Zhao cho thấy dường ít nhất một vài năm nữa thì sàn giao dịch phi tập trung của Binance mới hoàn thành, nhưng trong tweet mới nhất, Zhao đã viết:

Dù các thông tin chi tiết vẫn chưa rõ ràng, nhưng Zhao đã kết thúc tweet của mình bằng thông báo rằng hiện phiên bản beta của sàn giao dịch phi tập trung Binance có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau nếu tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch.

Mặc dù không chắc nền tảng phi tập trung của Binance có được sự chấp nhận trên toàn thế giới hay không, nhưng theo những gì mà gã lập dị John McAfee nói thì sự xuất hiện của hình thức sàn giao dịch mới này sẽ giúp giải phóng những hạn chế của sự tập trung đối với nhân loại.

Telegram

BÌNH LUẬN