CEO Binance: “Bull-market sẽ trở lại bất cứ lúc nào”

CEO Binance: “Bull-market sẽ trở lại bất cứ lúc nào”

Theo CEO của Binance, ông Changpeng Zhao, “bull-market sẽ trở lại bất kỳ lúc nào”.

“Bull-market sẽ trở lại bất kỳ lúc nào”

CZ bày tỏ tâm lý tích cực về việc thiết lập thị trường hiện tại trong một cuộc phỏng vấn với CryptoGlobe tại Hội nghị Consensus: Singapore 2018.

Khá thận trọng với lời nói của mình, CZ đã chỉ ra rằng năm 2018, Bitcoin đã có được mức hỗ trợ rất mạnh là 6.000 USD, so với năm 2015 chỉ là 200 USD. Ông cũng nói rằng mình đang quan sát biến động giá hàng năm và do đó, ông không hề tin rằng thị trường không hoàn toàn là bearish.

Tuy nhiên, ông cũng nói rằng “nếu xem xét trên cơ sở hàng tuần hoặc hàng tháng, chúng ta sẽ thấy thị trường giảm một chút, nhưng nó chỉ là $20K cho một tuần hoặc lâu hơn … Tôi luôn luôn nhìn vào lâu dài.” Ông cho rằng bull-market sẽ sớm trở lại:

Vì vậy, tôi nghĩ rằng bull-market sẽ trở lại bất kỳ lúc nào, và theo lịch sử, từ tháng 10 đến tháng 12, đó là những tháng tốt. Trước Giáng sinh thường là những tháng của bull-market, nhưng tôi sẽ không chắc rằng nó sẽ diễn ra, hoặc không diễn ra trong năm nay.

Tuy nhiên, CZ cũng thừa nhận rằng ông không phải là một trader mà là một ‘hodler’:

Tôi không bao giờ tự trade. Tôi luôn mua và hold.

Củng cố quan điểm trước đó của mình!

Đầu tháng 9, CZ không đồng tình với tuyên bố của Vitalik Buterin rằng “không còn cơ hội tăng giá 1000 lần”.

Vào thời điểm đó, CZ nói rằng “crypto sẽ hoàn toàn có thể phát triển gấp 1.000 lần và thậm chí hơn thế nữa! Chỉ cần đạt đến giá trị vốn hóa thị trường USD sẽ khiến nó tăng trưởng gần 1.000 lần và thị trường phái sinh còn lớn hơn thế rất nhiều.”

Bây giờ ông có vẻ lạc quan hơn và khẳng định quan điểm tích cực của mình đối với sự phát triển của thị trường tiền điện tử:

Tôi nghĩ nó sẽ còn hơn thế nữa. Vì vậy, tôi sẽ giữ tweet đó và khi nó đến, tôi thực sự không biết khi nào, nhưng khi nó đến, tôi sẽ tweet lại dòng tweet đó.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0