Bitcoin đã tìm thấy đáy, nhưng các Altcoin vẫn còn 200 ngày nữa

Bitcoin đã tìm thấy đáy, nhưng các Altcoin vẫn còn 200 ngày nữa

Trong một phân đoạn của CNBC Cryptotrader hôm thứ 2 mang tên “Tương lai của Utility Token”, một trong những vị khách tham gia đã đưa ra một dự đoán táo bạo về thị trường cryptocurrency.

Kira Sun, Giám đốc của công ty đầu tư BlockVC tại Trung Quốc, tin rằng thị trường gấu của Bitcoin đã kết thúc, nhưng các Altcoin cần nhiều thời gian phục hồi hơn.

“Một trong những quỹ lớn nhất ở Trung Quốc là @blockvcfund. Luận điểm của họ là Bitcoin đã tìm thấy đáy nhưng các Altcoin vẫn còn 200 ngày để đi tiếp. Bắt đầu từ giây thứ 35:00.”

Sun trước đây đã có kinh nghiệm tại CITIC Trust với tư cách là người quản lý quỹ và là người hỗ trợ đằng sau trong các công ty quản lý tài sản khác. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ở một sự kiện được tổ chức bởi BlockVC tại Singapore Blockchain Week, ông đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Bitcoin và tương lai của thị trường.

Vẫn còn 200 ngày nữa

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng chúng ta đã chạm đáy của thị trường gấu rồi hay không, Sun trả lời:

“Tôi nghĩ nó phụ thuộc vào cách bạn hiểu cấu trúc thị trường. Chúng tôi nghĩ rằng bản thân Bitcoin đã chạm đến mức thấp nhất, nhưng đối với các đồng tiền điện tử khác, nó vẫn còn ở xa so với điểm kết thúc. Chúng tôi cho rằng thị trường giá giảm sẽ kéo dài hơn 200 ngày nữa đối với những đồng tiền điện tử khác ngoài Bitcoin.”

Sun cho biết những dự đoán này, đặc biệt đối với BTC, được dựa trên các quan sát của mạng Blockchain và theo dõi các giao dịch BTC.

Sun tin rằng BTC hiện đang được giao dịch ở cái mà ông gọi là “giá trị hợp lý”, một giá trị thị trường hợp lý dựa trên phân tích cơ bản về các giao dịch Blockchain.

Sun nói:

“Chúng tôi tính toán giá trị giao dịch ròng của Bitcoin và chúng tôi nghĩ rằng giá Bitcoin bây giờ không có bong bóng.”

Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo rằng Bitcoin vẫn có thể phải đối mặt với một sự suy giảm nhẹ, nhưng dường như chắc chắn rằng nó đã ổn định và chạm đáy trong đà giảm của nó.

BlockVC đã phân tích các chu kỳ trong quá khứ trên thị trường tiền điện tử để đi đến kết luận về mốc thời gian 200 ngày. Sun tuyên bố rằng các phân tích về toàn bộ chu kỳ thị trường cho thấy sự đối xứng hoàn toàn giữa các giai đoạn đi xuống và đi lên của chúng.

Vì chúng ta đã có xu hướng giảm 200 ngày, nên chúng ta vẫn còn phải trải qua 200 ngày nữa trước khi chúng ta thấy được sự gia tăng trở lại của thị trường, theo phân tích của BlockVC.

“Đa dạng hóa danh mục của bạn”

Thay vì bán tất cả mọi thứ để đổi lấy Bitcoin, Sun khuyên mọi người có thể chuyển Ethereum của mình vào một danh mục đầu tư đa dạng bao gồm ít nhất năm đồng tiền khác nhau như Bitcoin, Bitcoin CashEthereum:

“Là một nhà quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp, tôi muốn nhấn mạnh bạn nên chuyển ETH của bạn thành một danh mục đầu tư đa dạng gồm hơn 5 thành phần, như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, EOS; bạn phải xây dựng một danh mục đầu tư rất đa dạng để giảm thiểu rủi ro và cung cấp sự bảo vệ cho chính mình.”

Telegram

BÌNH LUẬN