6 airdrop nếu hold EOS trong cuối năm 2018

6 airdrop nếu hold EOS trong cuối năm 2018

Các đồng tiền điện tử đang cạnh tranh với nhau cực kì khắc nghiệt, đặc biệt là các dự án đặt mục tiêu thay thế nền tảng Ethereum. Để làm được điều này, chúng đã liên tục cung cấp các chức năng để tạo và phát hành token mới tương ứng. Trong số đó, phải kể đến EOS với các airdrop tương đối nổi bật trong thời gian sắp tới. Dưới đây sẽ là 6 dự án có đợt airdrop nếu hold EOS trong cuối năm 2018.

Emanate

Emanate

Tại thời điểm này, airdrop Emanate cho người sở hữu EOS dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2018. Không có ngày chính xác nào được tuyên bố, nhưng nó chắc chắn sẽ diễn ra trong tương lai. Emanate là một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp âm nhạc phi tập trung và các token gốc sẽ trở thành một tài sản có thể chia sẻ để truy cập mạng và kiếm thu nhập. Người dùng sẽ cần số dư tối thiểu là 50 EOS để đủ điều kiện nhận được airdrop này.

CADEOS

6 airdrop nếu hold EOS trong cuối năm 2018

CADEOS được lên kế hoạch phát các token cho các chủ sở hữu vào ngày 12/12/2018. Đây là nền tảng quản lý dự án và tập tin CAD phi tập trung. Cụ thể, dự án cung cấp các công cụ được thiết kế với thời gian thực, chia sẻ dữ liệu, gọi video, chat, v.v. Người dùng sẽ nhận được token theo tỷ lệ là 1:5 (EOS : CADEOS).

GiveyNation

GiveyNation

Không có tỷ lệ airdrop cụ thể được ghi nhận với airdrop này, mặc dù nó sẽ xảy ra trong quý 4 năm 2018. Dự án này nhằm giải quyết các vấn đề minh bạch và tin tưởng trong lĩnh vực từ thiện. Theo đó, các nhà tài trợ sẽ nhận được toàn bộ thông tin về địa điểm chính xác của số tiền đã quyên góp. Không có yêu cầu nào được đặt ra cho airdrop, và các token sẽ được phát hành với tỷ lệ 1:1 trên số dư tài khoản EOS hiện tại.

AngelWings

AngelWings

Airdrop của AngelWings cũng vẫn là một ẩn số, không có bất kì thông tin cụ thể nào về thời gian diễn ra và ngày phát hành các token. Theo một số nguồn tin, token này sẽ được cấp cho chủ sở hữu EOS sớm nhất vào quý 4 năm 2018. Hiện tại, không có yêu cầu cụ thể được đưa ra, và tỷ lệ phân phối token vẫn chưa rõ rằng. Có lẽ, đội ngũ phát triển sẽ sớm công bố thông tin khi thị trường dần hồi phục. Về dự án, AngelWings là một cộng đồng tự trị phân cấp để quyên góp trên quy mô toàn cầu.

MORE

MORE

Tại thời điểm này, không có nhiều thông tin cụ thể, mặc dù chắc chắn nó sẽ diễn ra. Đăng ký trước cho airdrop MORE đã diễn ra trong một thời gian. Theo ghi nhận, người dùng sẽ nhận được 1,000 MORE cho mỗi địa chỉ ví EOS sau khi đăng ký địa chỉ email và hoàn tất quá trình đăng ký trước.

EOSBet

EOSBet

Không có ngày cụ thể được thông báo về airdrop của EOSBet tại thời điểm này, mặc dù dự kiến sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong vài tháng tới. Đây là nền tảng cờ bạc trực tuyến, cung cấp đặt cược miễn phí và tự hào khi sử dụng lệ phí thấp. Các token sẽ được phát hành với tỷ lệ 1:10 khi airdrop chính thức diễn ra.

Kết luận

Hầu hết các airdrop của EOS vẫn chưa có thông tin cụ thể, hay nói đúng hơn là vẫn đang hoàn thiện các chức năng. Do đó, bạn có thể chờ đợi và theo dõi để kịp thời tham gia. Tại sao? Vì EOS dù bị thổi phồng quá mức, nhưng vẫn là một dự án tiềm năng và gọi vốn rất thành công. Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái vững mạnh, chắc chắn EOS sẽ hỗ trợ một phần nào đó cho các dự án khác xây dựng trên nền tảng của nó.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0