5 airdrop nếu hold NEO trong cuối năm 2018

5 airdrop nếu hold NEO trong cuối năm 2018

Các đồng tiền điện tử đang cạnh tranh với nhau cực kì khắc nghiệt, đặc biệt là các dự án đặt mục tiêu thay thế nền tảng Ethereum. Để làm được điều này, chúng đã liên tục cung cấp các chức năng để tạo và phát hành token mới tương ứng. Trong số đó, phải kể đến NEO với các airdrop tương đối nổi bật trong thời gian sắp tới. Dưới đây sẽ là 5 dự án có đợt airdrop nếu hold NEO trong cuối năm 2018.

Spotcoin

Spotcoin

Airdrop đặc biệt của NEO sắp kết thúc vào ngày 17 tháng Chín. Bất cứ ai đã không tham gia vào airdrop này có thể muốn thực hiện các bước cần thiết để nhận được lợi ích. Spotcoin được thiết kế để làm cho “tiền tệ kỹ thuật số làm việc cho tất cả mọi người”. Công ty tập trung vào cả thanh khoản và truy cập trực tiếp. Airdrop dựa trên NEO là một phần trong sứ mệnh của công ty để đạt được sự chú ý ban đầu. Theo đó, đưa tên tuổi của dự án đến gần nhà đầu tư hơn, và tạo được lượng vốn hóa cao.

DeepBrain Chain

DeepBrain Chain

DeepBrain Chain sẽ chạy đến ngày 1 tháng 10, sau đó chính thức kết thúc. Dự án đặc biệt này nhắm đến việc thu hẹp khoảng cách giữa trí tuệ nhân tạo và tài sản số. Như vậy, token gốc của DeepBrain sẽ là nền tảng của trao đổi tài sản kỹ thuật số trong ngành công nghiệp AI đầu tiên trên thế giới. Token free và còn được liên kết trên hệ sinh thái NEO, tại sao không làm ngay? Ngoài ra, theo ghi nhận, dự án đang tổ chức sự kiện tại Việt Nam, các bạn có thể tìm thông tin để đăng kí tham dự.

NXAD

NXAD

Ở giai đoạn này, sự ra mắt chính xác hoặc ngày kết thúc của airdrop này chưa được đội ngũ sáng lập chính thức truyền đạt. Thế hệ quảng cáo tiếp theo (NXAD) được thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái quảng cáo ngang hàng cho toàn thế giới. Đây là một khái niệm rất đơn giản, có vẻ như cách thức hoạt động của dự án là thưởng cho người dùng để chia sẻ thông tin thông qua một URL được tạo riêng. Đối với mỗi người nhấp vào liên kết đó, người chia sẻ thông tin sẽ được thưởng bằng đồng tiền NXAD. Ý tưởng có vẻ khá hay, nhưng mình nghĩ rằng nó sẽ chưa thực sự tạo được đột phá.

RS Coin

Các chi tiết chính xác liên quan đến airdrop RS Coin vẫn chưa rõ ràng tại thời điểm này. Thật thú vị khi thấy dự án này chọn NEO để tạo ra một đợt airdrop. Đây là dự án có sự hỗ trợ của ngôi sao bóng đá Ronaldinho, khiến nó trở thành một lựa chọn thú vị. Tổng cộng 50 token RSC sẽ được phân phối cho mỗi người, với tối đa 30,000 người dùng đủ điều kiện để nhận được airdrop. Bạn sẽ cần phải đăng ký địa chỉ, thông tin và lọt vào danh sách trắng trước khi có quyền tham gia.

YezCoin

Một loại airdrop khác của NEO sắp tới có tên là Yezcoin. Đó là một khái niệm rất thú vị, đặc biệt là khi xem xét cách mà các airdrop đã được tiến hành kể từ ngày 1 tháng 9. Ở giai đoạn này, không có ngày đóng cửa chính thức cho dự án, mặc dù thời gian có thể là bản chất của các bên quan tâm. Tuy nhiên, có một yêu cầu KYC để tham gia vào airdrop này và chỉ có 10,000 người dùng đủ điều kiện cho các token được phân phối.

Kết luận

Ngoài những airdrop truyền thống, cũng có một vài chiến dịch bounty NEO. Chúng không có trong danh sách, vì mô hình hơi khác một chút so với những gì hầu hết mọi người hiểu theo thuật ngữ “airdrop”. Dù vậy, đây là những thời điểm thú vị cho người nắm giữ NEO, vì rất nhiều token sẽ được phát hành trên blockchain này trong thời gian kế tiếp. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang thảo luận về tiền điện tử như Reddit hoặc Bitcointalk. Chắc chắn, sẽ có nhiều hơn những đợt airdrop / bounty vào năm tới

Telegram

BÌNH LUẬN