3 dự đoán giá Cardano giai đoạn cuối năm 2018

3 dự đoán giá Cardano giai đoạn cuối năm 2018

Hiện tại, giá Cardano đang đặc biệt thu hút sự quan tâm của mọi người. Lý do bởi vì Altcoin đặc biệt này có rất nhiều tiềm năng về công nghệ, sau đây là 3 dự đoán giá Cardano cho giai đoạn cuối năm 2018.

Bắt đầu từ một Đảo chiều

3 dự đoán giá Cardano giai đoạn cuối năm 2018

Trong vài tháng qua, thị trường đã không được dễ chịu cho các nhà giao dịch Cardano. Điều này chủ yếu là do tất cả các đồng tiền điện tử đã giảm giá trị một cách ngoạn mục. Mặc dù vậy, các nhà giao dịch dự đoán rằng ADA đã thoát khỏi đáy và cho đến nay tuyên bố đó có vẻ vẫn đúng. Biên độ 0.07 – 0.08 USD đã đóng vai trò là vùng hỗ trợ tương đối ổn định và các dấu hiệu của xu hướng tăng sắp xảy ra đã trở nên rõ ràng.

Trên thực tế, rất nhiều người đang chờ đợi sự bức phá của Cardano. Dựa trên động lượng hiện tại, ADA có thể đạt được giá trị cao hơn nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như tất cả những nỗ lực tích cực dường như bị đẩy lùi. Rất nhiều sự tích tụ đang diễn ra, điều này có thể là bằng chứng cho những điều tốt đẹp hơn sắp xảy đến trong thời gian tới.

Một đỉnh điểm mới vào năm 2018

3 dự đoán giá Cardano giai đoạn cuối năm 2018

Nhìn vào thị trường tiền điện tử trong trạng thái hiện tại, có vẻ như không có đỉnh điểm vào cuối năm 2018. Mặc dù không có gì là không thể trong không gian này, nhưng đa phần tâm lý hiện tại không phù hợp để đảm bảo một triển vọng lạc quan. Nhà giao dịch CryptoManiac101 thuyết phục rằng năm 2018 sẽ kết thúc bằng một cú hit lớn cho Cardano.

Cụ thể hơn, ông tuyên bố ADA sẽ đạt đến mức đỉnh điểm mọi thời đại trước khi kết thúc năm. Điều này dựa trên những nguyên tắc cơ bản, xác nhận một nêm xuống đã hình thành trong một thời gian. Tuy nhiên, xu hướng chung được dự đoán trên biểu đồ này có vẻ không có khả năng xảy ra, khi mức lên đến giá 1.463 USD sẽ đòi hỏi giá trị Cardano tăng gấp 20 lần so với hiện tại.

Tiềm năng tăng 10,000%

3 dự đoán giá Cardano giai đoạn cuối năm 2018

Rất nhiều nhà đầu tư Cardano mong muốn nhìn thấy đồng tiền của mình đạt giá trị từ 11 USD trở lên. Với một cái nhìn lạc quan về thị trường, nhà giao dịch HiTech cho rằng biểu đồ trên là rất thực tế trong tương lai.

Phần lớn biểu đồ này dường như dựa trên chỉ số vùng thời gian Fibonacci, có nghĩa là 12 tháng tới sẽ rất quan trọng đối với ADA. Tuy vậy, toàn bộ dự đoán sẽ sụp đổ nếu Cardano đạt mức thấp mới trong vài tuần tới. Nếu điều đó xảy ra, tất cả các phiên cược sẽ bị dập tắt và biểu đồ này rất có thể sẽ không xảy ra. Một triển vọng thú vị, tuy nhiên kỳ vọng cho ADA chưa bao giờ lạc quan hơn.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0