250 triệu USD khối lượng giao dịch trên Bithumb là giả

250 triệu USD khối lượng giao dịch trên Bithumb là giả

Hệ thống Lightning Network của Bitcoin đang lớn mạnh
Website Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam bị hack, đòi tiền chuộc Bitcoin
Bitcoin Halving sẽ ảnh hưởng gì đến giá Bitcoin?
Coinbase hỗ trợ niêm yết Ethereum Classic
Hệ thống KFC Venezuela sẽ chấp nhận thanh toán bằng Dash vào tuần tới

Một nhà giao dịch đã vạch trần trên Twitter về một kẻ đứng sau đang tận dụng khoản hoàn phí 120% của Bithumb để bơm vào nền tảng khoảng 150.000 USD mỗi ngày thông qua việc rửa tiền.

250 triệu USD khối lượng giao dịch trên Bithumb là giả

Tài khoản Twitter của Alex Kruger, một nhà kinh doanh tiền điện tử, đã đưa ra cáo buộc Bithumb đang mất khoảng 150.000 USD mỗi ngày cho một nhà giao dịch cơ hội đang khai thác khoản hoàn trả 120% phí trao đổi.

Ông Kruger khẳng định qua phát hiện của mình rằng “Hiện tại có 250 triệu USD khối lượng giả được giao dịch tại sàn giao dịch mã hóa Bithumb, mỗi ngày vào lúc 11 giờ sáng giờ Hàn Quốc, kể từ 25 tháng Tám.”

Bithumb đang mất tiền mỗi ngày do Washtrading, Kruger cho biết

 “Bithumb cung cấp 120% hoàn trả phí giao dịch như một airdrop,” kèm trích dẫn trang web của Bithumb – “Giới hạn hàng ngày 1 tỷ KRW, phục vụ đầu tiên cho những người đến đầu tiên.” Theo văn bản này, 1 tỷ KRW tương đương với khoảng $890.068.

Bithumb đang bị Washtrading “hút máu”

“Phí giao dịch là 0,15% người nhận”, bài viết của ông có viết. “Washtrading bằng cách nhập hai lệnh giới hạn ngược => Tổng phí 0,3%. Giảm bớt do 120% => 0,36%. Để thu toàn bộ khoản chiết khấu 1 tỷ KRW, một thương nhân giặt phải thực hiện Washtrading 278 tỷ KRW. Đó là lý do cho 250 triệu USD khối lượng giả hàng ngày.”

Một lần nữa trích dẫn quy tắc “Người đầu tiên đến được phục vụ đầu tiên” của Bithumb, ông Kruger liên kết với một biểu đồ cho thấy 31.000 BTC đang được giao dịch lúc 11 giờ sáng mỗi ngày, cho biết “Đây là cách mà 31K bitcoin được giao dịch vào đúng 11 giờ sáng. Khối lượng này tương đương với 252 tỷ won,” cũng khẳng định rằng “26 tỷ won còn lại được giao dịch bằng đồng tiền khác”.

250 triệu USD khối lượng giao dịch trên Bithumb là giả

Ông Kruger kết luận rằng “một số nhà giao dịch thông minh đang “vắt sữa” […] Bithumb mỗi ngày”, thêm rằng “Số lượng người giao dịch kiếm chác từ Bithumb là 150.000 USD mỗi ngày. Hoặc 4,5 triệu USD trong thời gian quảng cáo. Quả là một chiến dịch tiếp thị đắt đỏ. ”

250 triệu USD khối lượng giao dịch trên Bithumb là giả

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0