Yahoo Finance tích hợp tính năng giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin

Yahoo Finance tích hợp tính năng giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin

CEO BitMEX: “Các dự án ICO phải có câu trả lời trong năm 2019”
Hợp đồng Tương lai Bitcoin BAKKT bị trì hoãn cho đến 24/01/2019
Edward Snowden: “Bitcoin sẽ thành công mà!”
Khối lượng giao dịch Zilliqa tăng đột biến trước mainnet
Brian Kelly: “Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư Bitcoin Cash”

Yahoo Finance vừa mới tích hợp tính năng cho phép giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) trên nền tảng của mình.

Ngoài ra còn có một số đồng tiền điện tử khác như Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC) và EOS cũng được hiển thị trên trang web trên, thế nhưng không có tuỳ chọn cho phép “Mua” và “Bán” như ba cái tên nêu trên.

Thông tin này đã được nhiều nhân vật trong cộng đồng tiền điện tử cho là một bước đệm để hướng đến mục tiêu được chấp nhận rộng rãi.

“Bây giờ bạn đã có thể mua và bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin trên Yahoo Finance.

Lũ virus đang bắt đầu lan truyền.”

Giá Bitcoin hiện tại đang biến động ở ngưỡng 7.000 USD, gần như không thay đổi so với cách đây 24 giờ, với khối lượng giao dịch đạt hơn 4 tỉ USD.

Ethereum thì đang giao dịch ở mức 289 USD, giảm 1,85% so với cách đây 1 ngày. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới trong tuần vừa rồi gần như chỉ lên xuống trong khoảng 270– 280 USD.

Litecoin hiện tại đang chật vật bám trụ ở mức 61 USD, giảm 1,65%.

Hồi tháng 3, công ty con của Yahoo tại Nhật Bản cho biết rẳng họ sẽ thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử “sớm nhất là vào tháng 04/2019”. Sau đó Yahoo Nhật Bản cho biết họ sẽ mua lại 40% cổ phần của sàn giao dịch BitARG có trụ sở tại Tokyo, và nhanh chóng điều phối nhân sự để thiết lập các hoạt động kinh doanh cần thiết.

Yahoo Finance tích hợp tính năng giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0