Bất chấp thị trường giá giảm, ví Bitcoin vẫn tăng đều đặn

Bất chấp thị trường giá giảm, ví Bitcoin vẫn tăng đều đặn

Bitcoin tiếp tục thu hút hoạt động của các trader, với hàng loạt các ví mới được tạo hằng ngày. Kể từ ngày 1 tháng 8, số lượng ví Bitcoin trên blockchain đã tăng lên 766.649, đạt mức cao kỷ lục là 27.807.578 vào ngày hôm nay.

Sự gia tăng ổn định bất chấp những biến động và thị trường giá giảm kéo dài suốt năm. Điều này chỉ ra rằng Bitcoin vẫn đang thu hút một nhóm người và vẫn đang tiếp tục phát triển.

Bất chấp thị trường giá giảm, ví Bitcoin vẫn tăng đều đặn

Ngoài sự gia tăng số lượng ví, sàn giao dịch tiền điện tử cũng ghi nhận lợi nhuận khá đáng kể. Đây cũng là nơi thường xuyên tương tác với ví Bitcoin khi trader di chuyển tài sản kỹ thuật số. Theo Bloomberg, phí giao dịch của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu là 1,8 tỷ đô la vào năm trước, tương đương 8% doanh thu từ các sàn giao dịch truyền thống.

Binance là trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, ước tính lợi nhuận ròng hàng năm trong 2018 có thể đạt 1 tỷ USD.

BitMEX đồng thời thiết lập kỷ lục giao dịch 8 tỷ USD khối lượng hằng ngày vào 3 tuần trước.

Các công ty Fintech như Robinhood và Square, cùng với Coinbase, Kraken, Bittrex và những công ty khác đang nỗ lực thiết lập cơ sở hạ tầng mới, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh để đáp ứng những thách thức khi xử lý khối lượng giao dịch lớn hơn.

Binance

BÌNH LUẬN