Phần lớn các đề xuất ETF Bitcoin đều bị trì hoãn

Phần lớn các đề xuất ETF Bitcoin đều bị trì hoãn

Chủ đề về Quỹ ETF Bitcoin đã nóng lên trong vài tuần qua. Khá nhiều người đang chờ đợi một kết cục tốt đẹp, nhưng dường như hiện tại thì tất cả mọi ánh mắt đang đổ dồn vào đề xuất của VanEck/SolidX.

Có một điều là khá nhiều đề xuất về ETF cho tiền điện tử đã được đệ trình trong năm vừa qua, và rất nhiều trong số đó vẫn đang chờ đợi các phản hồi tích cực.

Biên tập viên nổi tiếng của chương trình Cryptotrader trên đài CNBC, Ran Neu-Ner, đã chia sẽ một danh sách các đơn đề xuất ETF Bitcoin và trạng thái của từng yêu cầu này.

Phần lớn các đơn đề xuất đang chờ phê duyệt đã bị hoãn lại. Chỉ có duy nhất quỹ ETF Bitcoin của anh em Winklevoss là chính thức bị từ chối.

Tuy nhiên cộng đồng vẫn đang dành rất nhiều hy vọng với quỹ ETF được chống lưng bởi gã khổng lồ CBOE.

Các đơn đệ trình này đã được gửi đi vào ngày 26/06 bởi CBOE Global Market dưới danh nghĩa hợp tác với VanEck Investment và SolidX.

Bất chất sự từ chối của SEC với Winklevoss, nhiều người vẫn cho rằng lần đệ trình đề xuất của CBOE có nhiều cơ hội hơn. Ngoài ra, một ủy viên của SEC đã chính thức phản đối quyết định của Ủy ban khi bà cho rằng SEC đang có những thiếu sót khi để thị trường chi phối quyết định. Toàn bộ cộng đồng cũng thể hiện sự ủng hộ cho quan điểm này của uỷ viên khi tài khoản Twitter của bà Hester M. Pierce đã tăng hơn 16.000 lượt theo dõi chỉ vài ngày sau khi công khai chỉ trích SEC.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0