INNOSILICON S11 là gì? Một số thông tin quan trọng khi đầu tư

INNOSILICON S11 là gì? Một số thông tin quan trọng khi đầu tư

Trước sự xuất hiện nổi đình nổi đám của dòng máy Antminer A3 815Ghs chuyên đào đồng Siacoin (SC) của hãng Bitman, nhà máy Innosilicon đã cho ra đời dòng máy INNOSILICON S11 SiaMaster  cạnh tranh gay gắt. Máy INNOSILICON S11 có hashrate gấp vài lần Antminer A3 nhưng điện tiêu thụ chỉ tương đương. Vươn lên đứng đầu trong đế chế Siacoin, đánh bại A3 trong 1 nốt nhạc .

  • Hashrate: 3.83TH / s (+/- 8%)
  • Công suất tiêu thụ: 1380W (+/- 8%)
  • Loại chip: S11 SiaMaster ASIC
  • Kích thước: Ống đơn, 290 mm (L) * 130mm (W) * 155mm (H)
  • Trọng lượng: 3.7KG
  • Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C-85 ° C
  • Kết nối mạng: Ethernet

Có mặt trên thị trường được khoảng 2 3 tháng. INNOSILICON S11 SiaMaster có hashrate 3.83TH/s và mức tiêu thụ điện năng là 1380W thì đang là mẫu máy có hashrate cao nhất và mức tiêu thụ điện thấp nhất trên thị trường đối với dòng máy đào SC. Hiện hưa có thông tin gì về 1 dòng máy  khác được sx  ra để cạnh tranh cùng thuật toán Blake 2B này.  “Ông hoàng của Siacoin” chính là S11.

Với lợi nhuận hiện tại đang là 13$/ngày (chưa trừ chi phí điện) thì lợi nhuận thực của máy đang dao động trong khoảng 10$. Mức lợi nhuận này đang ổn định – đang ổn định khá lâu trong thời kỳ bão bùng khủng hoảng của Coin.

Nhiệt độ hoạt động của máy trong khoảng từ 0-85 độ C, trong điều kiện môi trường ở Việt Nam thì máy hoạt động trong khoảng từ 60-80 độ C.

Độ ồn của máy là 70db tương đương với độ ồn ở ngoài đường phố nên các ae Miner không thể đặt máy trong phòng ngủ được.

Hiện tại INNOSILICON S11 SiaMaster vẫn là dòng máy lợi nhuận ổn định rất đáng được đầu tư với lợi thế là hashrate đang cao nhất trong dòng máy khai thác SiaCoin.

Telegram

BÌNH LUẬN