Gont là gì? Giới thiệu máy ảo đa nhân Blockchain đầu tiên

Gont là gì? Giới thiệu máy ảo đa nhân Blockchain đầu tiên

Xin chào, chúng tôi đến từ dự án GONT, một nhóm với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực blockchain và chi vi mạch.

Gont là gì?

GONT là một máy ảo phân lớp và công nghệ phân cấp gas với phần cứng bảo vệ đồng thuận.

Giấc mơ của chúng tôi là tạo ra một máy ảo mới cho Ethereum, cũng như các nền tảng blockchain khác. Ý tưởng chính là giải quyết vấn đề tính toán phân lớp thông qua một máy ảo đa nhân mới. Ở đó một loại dịch vụ gas thay thế sẽ được mang đến mỗi nhân.

Mục tiêu của công nghệ GONT là giải quyết các vấn đề liên quan đến toán phân lớp và chuỗi phân lớp cho các máy ảo của nền tảng Blockchain; bằng cách tạo ra một máy ảo đa nhân mới, gọi là GONT VM (Virtual Machine).

Hiện tại, ngành công nghiệp blockchain đang gặp một số vấn đề cơ bản:

  • Hầu hết các blockchain chỉ phù hợp với các giao dịch tài chính.
  • Sự phức tạp về mặt doanh nghiệp của công nghệ Blockchain.
  • Chi phí giao dịch và tốc độ thấp.
  • Tích hợp các token (nhân tạo) vào dịch vụ.
  • Thiếu bằng chứng về «tài sản tư nhân».
  • Thiếu sàn giao dịch trực tiếp các giá trị số với mạng blockchain.

Và công nghệ GONT chính là giải pháp! Với sự trợ giúp của máy ảo GONT đa nhân, cây bản thể toàn cầu và mô hình kiếm tiền của GONT VM thông qua ALGas, chúng tôi dự định thay đổi thế giới tốt hơn và công bằng hơn.

Mỗi ngày, hàng triệu giá trị kỹ thuật số xuất hiện trên Internet và mang lại doanh thu cho các dịch vụ. Tuy nhiên, những người sáng tạo các giá trị kỹ thuật số không nhận được thù lao trực tiếp và không tham gia vào phân phối lợi nhuận dịch vụ. Chúng tôi tin rằng điều này là không công bằng! Nếu giá trị số mang lại lưu lượng truy cập dịch vụ và có thể kiếm tiền bằng quảng cáo thì người tạo ra giá trị kỹ thuật số cần nhận được phần thưởng xứng đáng.

GONT là cơ hội để xây dựng mô hình mới từ việc kiếm tiền ở các giá trị kỹ thuật số thông qua khái niệm về gas thay thế. Chúng tôi khuyến khích bạn đặt giá trị kỹ thuật số vào các GVM và nhận thưởng thông qua AlGas khi bất kỳ dịch vụ nào sử dụng giá trị kỹ thuật số của bạn.

Giai đoạn cuối cùng của công nghệ GONT là tạo ra một cơ sở hạ tầng công nghệ và phát triển bộ vi xử lý tập trung nhằm bảo vệ sự đồng thuận của phần cứng và gia tăng hiệu quả, cũng như tốc độ xử lý giao dịch của các mạng blockchain toàn cầu cùng với các đơn vị đi đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ điện tử và vi xử lý. Chẳng hạn như Intel, ARM, AMD, v.v.

Hãy tham gia với chúng tôi và cùng nhau tạo ra một tương lai tươi đẹp hơn.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0