Dòng tiền lớn vẫn âm thầm đổ vào XRP

Dòng tiền lớn vẫn âm thầm đổ vào XRP

Ripple đang phải hứng chịu khá nhiều tin đồn về tương lai của XRP. Tuy nhiên khi nhìn vào thực tế các số liệu, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng một dòng tiền lớn vẫn âm thầm đổ vào XRP. Các nhà đầu tư thông minh đang lặng lẽ mua XRP và bỏ qua tất cả FUD lan truyền về đồng tiền này.

Một ví dụ về việc dòng tiền đang được đổ vào XRP là thông báo gần đây của Wirex cho phép ký gửi tiền vào XRP. Wirex thông báo trên Twitter rằng trong vòng 12 tiếng sau khi mở cửa cho XRP, giá trị tiền gửi đã tăng lên hơn 2 triệu USD. Đây là một chỉ số cho thấy mọi người dồn tiền đầu tư vào XRP ở thời điểm thị trường hiện tại.

Đó là cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy các nhà đầu tư đang ngày càng tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp của XRP. Nếu 2 triệu USD được gửi trong vòng 12 giờ, thì có nghĩa rằng một vài tuần trước đó, con số này phải cao hơn nhiều, có thể là 1 tỷ USD. Nếu tính riêng Wirex như vậy, thì các nền tảng như SBI Holdings chắn chắn sẽ cao hơn nhiều.

Có vẻ như các số liệu của Wirex đang khớp với một phân tích gần đây của BittsAnalytics. Phân tích này cho thấy rằng xu hướng ủng hộ XRP đang gia tăng trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Mọi người đang dần thay đổi suy nghĩ của mình về XRP, họ giữ cho mình quan điểm tích cực hơn và xem nó như một khoản đầu tư khả thi cho tương lai, cho dù hiện tại giá trị của XRP vẫn đang trong đà sụt giảm. Lượng thông tin truyền thông gia tăng về sự chấp nhận XRP như là một loại tiền tệ cơ bản, nhiều người tiếp cận XRP mà không cần qua trung gian BTC.

Nhìn vào đồ thị giá của XRP vẫn cho thấy một khung cảnh tích cực. Hầu như tất cả các đồng tiền đã sụt giảm hơn 20%, BTC dưới ngưỡng 7.000 USD. Nhưng XRP vẫn tiếp tục giao dịch trong phạm vi khá hẹp, khoảng 0.44, có lúc tụt hơi thấp về 0.42 nhưng sau đó là tăng trở lại nhanh chóng lên vùng giá 0.44 – 0.45 USD.

Điều này cho thấy XRP đang được hỗ trợ với lực mua khá mạnh. Với sự ổn định này, XRP đang hình thành một vùng hỗ trợ mạnh mẽ và sẽ tạo đà tăng khi thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn.

Khi kết nối những vấn đề này lại với nhau, có thể thấy rằng tương lai của XRP sẽ khá tích cực. Tất cả những gì đồng tiền này đang chờ đợi là một cú hích từ bên ngoài, có thể là từ SEC hay SBI. Khi tạo được đà tăng trở lại, FOMO sẽ đẩy nhanh giá trị XRP về vùng giá 3 USD trong quá khứ một cách nhanh chóng.

Bạn có dự đoán gì về giá trị XRP trong tương lai? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment ở dưới bài viết này nhé!

Telegram

BÌNH LUẬN