Dogecoin được Yahoo Finance cho phép giao dịch trực tiếp

Dogecoin được Yahoo Finance cho phép giao dịch trực tiếp

Yahoo Finance đã công bố 4 đồng tiền điện tử được phép giao dịch trực tiếp trên nền tảng của mình, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và ông vua meme – Dogecoin.

Sau khi bổ sung 100 trang báo giá tiền điện tử trên nền tảng Yahoo Finance vào năm ngoái, Yahoo đã tiến thêm một bước nữa ngoài khả năng chỉ cho phép theo dõi các các dự án.

Hiện tại, có 4 đồng tiền điện tử được phép mua bán trực tiếp từ nền tảng Yahoo. Bằng cách sử dụng ứng dụng iOS, người dùng sẽ có thể trao đổi nhiều loại tiền điện tử bằng cách liên kết tài khoản của họ “với đối tác tích hợp TradeIt – bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Dogecoin”.

Ngay trong sáng 31/08, Yahoo đã đưa ra thông báo rằng họ đang tiến gần hơn đến việc chấp nhận tiền điện tử bằng việc Tổng Giám đốc Tài chính & Công nghệ tại Oath, Joanna Lamber, phát biểu như sau: “Là nhà cung cấp dữ liệu tài chính hàng đầu, chúng tôi liên tục tìm cách để phục vụ độc giả tốt nhất trên nền tảng Yahoo Finance”.

Yahoo sẽ tiếp tục kết nối cộng đồng các nhà đầu tư với các tiện ích liên quan trên nền tảng đáng tin cậy của họ. Thông tin về việc trao đổi tiền điện tử trên Yahoo Finance chắc chắn cho thấy Yahoo đang đi đúng hướng.

Việc bổ sung thêm Dogecoin vào 4 tài sản kỹ thuật số có vẻ như là một quyết định kỳ lạ. Tuy nhiên, dự án đã tồn tại từ năm 2014 và hiện đang đứng thứ 24 trên Coinmarketcap với khối lượng giao dịch hàng ngày là 47,2 triệu USD.

Dogecoin hiện đang là đồng tiền có tốc độ tăng trưởng thứ hai trong top 100 với mức tăng 21,19% trong 24 giờ qua.

Binance

BÌNH LUẬN