Coinbase Custody xem xét bổ sung 37 đồng tiền điện tử

Coinbase Custody xem xét bổ sung 37 đồng tiền điện tử

Coinbase đã tiết lộ một danh sách gồm 37 tiền điện tử đang xem xét cho Coinbase Custody, bao gồm XRP của Ripple, EOS, NEO, Stellar, Cardano, VeChain và Monero.

Ngoài ra Coinbase còn cho biết công ty cũng có thể thêm một số token ERC20 nhưng thông tin chi tiết sẽ không được tiết lộ.

Coinbase Custody là dịch vụ lưu ký được thiết kế để cho phép các nhà đầu tư tổ chức lưu giữ những khoản tiền lớn với độ bảo mật là cao nhất.

Theo Coinbase, bất kỳ loại tiền điện tử nào được thêm vào Coinbase Custody đều không được chắc chắn rằng chúng có khả năng được thêm vào các sản phẩm Coinbase khác hay không.

“Coinbase Custody đang nghiên cứu bổ sung nhiều loại tài sản mã hoá trong hiện tại và tương lai, đồng thời sẽ làm việc một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Tại thời điểm này, chúng tôi chưa xem xét giao dịch các tài sản này. Chúng tôi đưa ra thông báo cho nội bộ tại Coinbase và công chúng cùng một lúc để duy trì sự minh bạch với khách hàng của chúng tôi về việc hỗ trợ cho các tài sản trong tương lai. ”

Coinbase cho biết họ sẽ cung cấp thông tin cập nhật chính thức về loại tiền điện tử nào sẽ được bổ sung vào Coinbase Custody thông qua Twitter.

Telegram

BÌNH LUẬN