CEO Binance tin rằng thị trường gấu có thể sớm kết thúc

CEO Binance tin rằng thị trường gấu có thể sớm kết thúc

Thị trường tiền điện tử năm 2018 không tuyệt vời như những gì đã thấy ở năm 2017. Tuy nhiên những dòng tweet gần đây của CEO Binance, ông Changpeng Zhao, chắc chắn sẽ đem lại hy vọng cho các nhà đầu tư kiên trì. Rất nhiều người có mặt vì món lợi nhuận thần tốc đã tự đốt vào tay của mình và các nhà đầu tư chân chính vẫn đang chờ đợi một ngày mai tươi sáng hơn.

Thị trường gấu có thể sớm kết thúc

Ông hoàng của sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance, Changpeng Zhao, tin rằng thị trường gấu trong hiện tại có thể sớm chấm dứt. Dự đoán xuất phát từ một nhận xét của CZ rằng đồng token của sàn Binance, Binance Coin (BNB), đang nằm trong top 50 đồng tiền điện tử có xu hướng tích cực nhất.

Binance Coin (BNB) là đồng tiền điện tử duy nhất trong năm 2018 hoạt động tương đối tốt, với tốc độ tăng trưởng 42% trong năm nay, trong khi hầu hết các loại khác đang giảm từ 80 đến 90% so với đỉnh điểm mọi thời đại.

Sau đỉnh điểm cao nhất mọi thời đại là 24.91 USD vào ngày 12 tháng 1, BNB đã mất khoảng 50% giá trị xuống còn 12.52 USD. Trong khi ở bất kỳ thị trường nào khác, điều này cho thấy đó là một sự sụp đổ hoàn toàn, nhưng BNB đã cho thấy sự vượt trội so với tất cả các đồng tiền điện tử lớn khác. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi các khoản thua lỗ xảy ra trong đợt bán tháo đầu năm nay.

BNB đạt mức đáy 6.03 USD vào cuối tháng 1 nhưng đã tăng đều đặn trên 300% nhờ vào một số thông báo tích cực của sàn giao dịch. Gần đây nhất, Binance tiết lộ rằng họ đã mua lại Trust Wallet, một ví tiền điện tử di động hỗ trợ Ethereum và hơn 20.000 token Ethereum khác nhau trên các tiêu chuẩn ERC-20, ERC-223 và ERC-721.

Quan điểm của CZ trùng khớp với CEO của eToro

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO của eToro, Yoni Assia, nhận định rằng sàn giao dịch của ông cảm thấy nhu cầu nhất quán trong những tháng gần đây giữa các nhà đầu tư bán lẻ đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Assia cho rằng sự điều chỉnh là điều cần thiết để thị trường tiền điện tử và ngành công nghiệp trưởng thành hơn, thiết lập nền tảng cho các đợt tăng giá trong tương lai. Ông nhấn mạnh rằng nhu cầu về Bitcoin và các loại điện tử đã không hề suy giảm ngay cả sau khi bị điều chỉnh 78% giá trị chung của thị trường.

Nếu cả hai luồng quan điểm ​​lại hợp nhau đến như vậy thì chắc chắn thị trường đang có một đợt sóng ngầm. Một khi trở ngại về Bitcoin ETF chấm dứt, các nhà đầu tư tổ chức sẽ bắt đầu hoạt động. Và sau đó, một khi những tay chơi lớn như sàn ICE bắt đầu nhận được giấy phép quy định ho hệ sinh thái tiền điện tử, hiệu ứng đầu tư sẽ gia tăng theo cấp số nhân.

Với cương vị của Changpeng Zhao và Assia, rõ ràng quan điểm và góc nhìn tương lai của họ sâu rộng hơn người thường, cho nên không thể không lưu tâm những lời bình luận của họ.

Telegram

BÌNH LUẬN