Brian Kelly: “ETF Bitcoin sẽ khả thi hơn với nền tảng Bakkt”

Brian Kelly: “ETF Bitcoin sẽ khả thi hơn với nền tảng Bakkt”

Vào hôm thứ Sáu, Intercontinenal Exchange (ICE) – chủ sở hữu của NYSE thông báo rằng họ sẽ hợp tác cùng Microsoft, BCG, Starbucks và các công ty khác để xây dựng một thị trường và hệ sinh thái nhằm thúc đẩy Bitcoin trở thành tài sản tài chính chủ đạo. Công ty mới này sẽ được gọi là Bakkt.

Dựa vào nền tảng Bakkt, Brian Kelly của CNBC cho rằng tin tức này sẽ là thông tin quan trọng nhất trong năm. Anh tiếp tục giải thích dựa trên những điều sau đây:

“Đây là một tin rất lớn. Tôi nghĩ thị trường hoàn toàn bị đánh giá thấp. Vì vậy, chúng ta hãy bàn về lý do tại sao đây là tin tức lớn nhất trong năm cho Bitcoin.

Nó sẽ mở đường cho một ETF Bitcoin. Tuần trước, tôi đã ở đây và nói với bạn điều gì? Tôi không nghĩ rằng Bitcoin ETF sẽ được chấp thuận. Thử nghĩ xem? ETF Winkelvoss đã bị từ chối. Tại sao?

Bởi vì không có một sàn giao dịch nào đáp ứng được quy định và có quyền quản lý của Mỹ.”

Kelly tiếp tục giải thích rằng với thông báo từ Bakkt, sẽ có một sàn giao dịch đủ quy định và được cấp phép giao dịch hàng hóa, từ đó mở đường cho sự chấp thuận ETF. Ông nói thêm rằng:

“Điều đó sẽ giúp ETF trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nó thậm chí còn tốt hơn so với hợp đồng tương lai Bitcoin… [bởi vì] họ đang nói về việc đưa nó vào 401k. Họ đang nói về việc đưa nó vào tài khoản Schwab, Fidelity hoặc TDAmeritrade của bạn… bạn sẽ có thể mua một Bitcoin ETF, một quỹ tương hỗ Bitcoin. Nó mở rộng tất cả mọi thứ.”

Brian Kelly tiếp tục kết luận những điều sau đây:

“Kết luận của tôi là thị trường tiền điện tử hoàn toàn thiếu sót điều này. Có lẽ thị trường nói chung là thiếu điều này… đây sẽ là một tin rất lớn.”

Theo bình luận của Brian Kelly, đây có thể là thời điểm tốt để bước chân vào thị trường Bitcoin cũng như tích trữ đồng tiền điện tử yêu thích của bạn. Kelly cũng lưu ý rằng thời điểm thông báo diễn ra vào sáng thứ Sáu khi phiên giao dịch ở châu Á đã đóng cửa, điều này có nghĩa là tin tức sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng nào với thị trường.

Lưu ý là vẫn có khả năng Starbucks chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Đây là một bước tiến lớn đối với việc áp dụng tiền điện tử.

Telegram

BÌNH LUẬN