Binance tung ra bản demo cho sàn giao dịch phi tập trung mới

Binance tung ra bản demo cho sàn giao dịch phi tập trung mới

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance, một trong những sàn đi đầu về khối lượng giao dịch, vừa ra mắt phiên bản demo về sàn giao dịch phi tập trung của họ.

CEO của Binance, ông Changpeng Zhao vừa thông báo về bản demo của nền tảng sàn giao dịch phi tập trung trên Twitter vào hôm qua, ngày 09/08/2018.

Trong đoạn video được đính kèm trong tweet, ông Zhao đưa ra một bản giới thiệu thô về nền tảng sàn giao dịch phi tập trung mới của Binance. Ông nói rằng hiện tại không thể trông đợi nhiều hơn về bản demo này và đồng thời chưa có giao diện đồ họa cho người dùng.

Zhao cũng chỉ ra 3 tính năng cốt lõi của sàn giao dịch bao gồm: thiết lập, niêm yết và giao dịch token. Hiện tại, Zhao chưa tiết lộ ngày phát hành sàn và vẫn đang trong giai đoạn lựa chọn phương cách marketing và đo tải trọng lưu lượng giao dịch.

Sàn giao dịch phi tập trung thường được tán dương là có tính bảo mật cao hơn so với các sàn tập trung. Các nền tảng sàn phi tập trung được thiết lập cho phép người dùng kiểm soát quyền sở hữu coin bằng cách sử dụng private key. Giải pháp này ngăn ngừa sàn giao dịch trở thành miếng mồi cho hacker.

Đầu tháng này, Binance đã mua Trust Wallet, một thương hiệu ví tiền điện tử phi tập trung, ẩn danh, mã nguồn mở và hỗ trợ cho Ethereum, cũng như hơn 20.000 token khác. Zhao sau đó đã nói rằng Binance dự định niêm yết Trust Wallet như một loại ví mặc định trên sàn phi tập trung của mình.

Binance là sàn giao dịch đi đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày. Quý đầu của năm 2018, sàn này đã chuyển hệ thống điều hành sang Malta. Trong tháng 7, Binance đã hỗ trợ xây dựng một ngân hàng dựa trên blockchain với quyền sở hữu được token hóa. “Ngân hàng sáng lập” trong tương lai sẽ được sở hữu bởi các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số và có trụ sở tại Malta. Đây là quốc đảo thường được biết đến với môi trường dành cho tiền điện tử vững chắc và minh bạch.

Telegram

BÌNH LUẬN