Antminer Z9 Mini là gì? Một số thông tin quan trọng trước khi đầu tư

Antminer Z9 Mini là gì? Một số thông tin quan trọng trước khi đầu tư

Hiện nay việc đào coin đã trở thành phong trào, nhà nhà đào Zcash, người người đào Zcash, nên việc các nhà sản xuất thi nhau tung ra rất nhiều dòng máy khác nhau, kèm theo đó là sự thổi phồng của các lái trâu thổi phồng tốc độ và số tiền nhận được nên khiến các miner mới vào nghề bị quay như chong chóng không biết chọn máy nào phù hợp và hoàn vốn nhanh nhất. vì vậy hôm nay Bitcoin Vietnam News sẽ review máy đào coin Antminer Z9 Mini cho các bạn xem là có đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra không nhé.

Antminer Z9 Mini là gì?

Antminer Z9 Mini được sản xuất bởi Bitmain chuyên giải mã thuật toán Equihash với công suất giải mã là 10k sol và tiêu thụ điện cao nhất là 300W.

Thuật toán Equihash đại diện là coin Zcash (ZEC), ZEN, BTG khá gần gũi với thuật toán Ethash sở hữu hệ thống blockchain mới và khá mạnh, dự kiến dòng máy này sẽ bắt đầu được giao hàng lần đầu tiên vào đợt 20/05/2018

Thông số Antminer Z9 Mini

  • Công suất: 10k sol dao động +/-5%, dòng máy này thông thường có thể overlock thêm 10% theo thói quen của Bitmain, tuy nhiên phải duy trì nhiệt độ ổn định. Đây là dòng máy đầu tiên của Bitmain có tiêu thụ điện rất thấp 300W.
  • Tiêu thụ điện: 300W
  • Cung cấp nguồn: 6PIN, 12V
  • Kích thước máy: chưa có
  • Trọng lượng máy: chưa có
  • Nhiệt độ vận hành ổn định:0℃- 40℃
  • Độ ồn:#

Một số câu hỏi thường gặp với Antminer Z9 Mini

1. Máy Antminer Z9 Mini có công suất bao nhiêu?
Trả lời: Công suất của máy là 10k sol theo công bố của nhà sản xuất.

2. Máy Antminer Z9 Mini tiêu thụ bao nhiêu số điện 1 tháng?

Trả lời: 1 tháng chạy đầy đủ là 0.3 x 24 x 30 = 216 số điện

3. Máy Antminer Z9 Mini giải mã được những coin nào?

Trả lời: Tất cả các coin sở hữu thuật toán Equihash đều có thể giải mã được, phổ biến hiện tại là ZEC, BGT, ZEN,…

4. Máy này có rủi ro cao không?

Trả lời: Tại thời điểm mở bán ngày 03/05/2018 thì chưa chính xác, cần phải theo dõi thái đội của các Dev Team các coin lớn như ZEC, BTG, ZEN,… sở hữu thuật toán Equihash để xem có fork hay không (điều chỉnh thuật toán chống Asic), nếu không fork thì dòng máy này sẽ khá an toàn.

5. Máy này chạy ZEC thì tương đương với bao nhiêu VGA đang chạy?

Trả lời: Tham khảo whattomine tương đương 15VGA 1080ti hoặc 18VGA 1080 hoặc 24VGA 1070 hoặc 37VGA 1060 hoặc 56VGA 1050Ti hoặc 35VGA 580

Kết luận

Trên đây Bitcoin Vietnam News đã review qua dòng máy Antminer Z9 Mini này . Nếu bạn có thêm thắc mắc gì về Antminer, đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho mình trên Fanpage https://www.facebook.com/bitcoinvietnamnews hoặc theo dõi Telegram https://t.me/bitcoin_vietnam_news nhé.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0