Antminer V9 là gì? Những thông tin quan trọng khi đầu tư

Antminer V9 là gì? Những thông tin quan trọng khi đầu tư

Hiện nay việc đào coin đã trở thành phong trào, nhà nhà đào Bitcoin, người người đào Bitcoin, nên việc các nhà sản xuất thi nhau tung ra rất nhiều dòng máy khác nhau, kèm theo đó là sự thổi phồng của các lái trâu thổi phồng tốc độ và số tiền nhận được nên khiến các miner mới vào nghề bị quay như chong chóng không biết chọn máy nào phù hợp và hoàn vốn nhanh nhất. vì vậy hôm nay Bitcoin Vietnam News sẽ review máy đào coin Antminer V9 cho các bạn xem là có đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra không nhé.

Antminer V9 là gì?

Điều làm cho nó Antminer V9 nên thú vị là nó chỉ có 4 TH/s ở khoảng 1.000 watt, và sử dụng chip BM 1580 ASIC. Đây là trong những máy đào trong series S7 sử dụng chip 1385, trong khi AntMiner S9 (cũng như một vài máy khác) sử dụng chip 1387. Các máy V9 cũng có chi phí ban đầu khá thấp so với các máy đào Bitcoin khác của Bitmain.

Thông số kỹ thuật của Antminer V9

 • Mô hình sản phẩm: V9
 • Loại chip Hash: BM1580
 • Tổng số lượng chip Hash: 135 PCS
 • Tổng số lượng hash board: 3 PCS
 • Hash rate: 4TH ± 5%
 • DC voltage input: 11.60 ~ 13.00 V
 • DC current input @12V DC: 79.59 A + 10%
 • DC Power @12V DC: 955W + 10%

4 TeraHash tiêu thụ 920 Watts điện năng

Như thường lệ, Bitmain đã đóng gói các máy đào rất an toàn và nó đã đến nơi mà không có vấn đề gì.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, V9 có phong cách tương tự như những máy đào Bitcoin khác như S9, với thiết lập quạt kép. Chúng tôi đã từng thấy một cây quạt thất bại chỉ sau vài giờ sử dụng đầu tiên, nhưng Antminer V9 thật sự chạy tốt, tiêu tốn 920 watt trên đường dây 220v sử dụng APW3 ++.

Hãy vào pool và đào một Altcoin

Chúng tôi sử dụng LCC MultiPool để kiểm tra V9. Cài đặt như bình thường cực kỳ đơn giản với phần mềm Antminer, vấn đề đơn giản tiếp theo là nhập địa chỉ woker và PW, sau đó lưu lại. Antminer V9 sẽ nhanh chóng kết nối với pool và bắt đầu đào. Máy đào trung bình từ 4,2 – 4,3 TH/s trên LCC Multi Pool với độ lệch nhỏ.

Khi V9 được kết nối với mining pool BTC.com cho thấy các báo cáo TH/s tương tự ở mức 4,1 – 4,4 TH/s. Trong khi chạy thử trong ngày đầu tiên, chúng tôi đã tìm ra một vấn đề: cứ vài giờ đồng hồ, tất cả các chip sẽ tắt và đi đến “x” trên miner panel, chúng tôi đã kiểm tra giữa các pool và các thiết lập, cũng như kiểm tra bộ điều khiển, các bảng và dây cáp – tất cả đều ổn.

Một thông báo nhanh đến Bitmain cho thấy vấn đề đơn giản của chúng tôi là do quạt phía trước không tốt, nó sẽ đạt tốc độ 6.000 vòng / phút và sau đó dừng lại sau một thời gian. Chúng tôi đã thay thế bằng một cánh quạt khác và giờ đây V9 đang chạy rất ổn định.

Cũng có một phần mềm mới, một trong số đó đã được các thợ mỏ báo cáo cần sửa chữa sự mất ổn định mà một vài người trong số họ đã trải qua. Trong khi chúng tôi không có bất kỳ sự cố nào – ngoài vấn đề về quạt – thì đây là một máy đào tốt để cập nhật phần mềm mới nhất nếu bạn muốn thử. Nó có sẵn trong phần hỗ trợ trên trang của Bitmain.

Có nên đầu tư Antminer S9

Nếu bạn quan tâm đến việc đào Bitcoin thì Antminer S9 có lẽ là giải pháp hợp lý duy nhất. Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi “Vậy Antminer S9 có xứng đáng để đầu tư không?” là hoàn toàn dựa vào cá nhân của mỗi người. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Bạn có bao nhiêu tiền để đầu tư vào hoạt động đào Bitcoin
 • Nơi bạn sinh sống (chi phí điện, chi phí làm mát)
 • Bạn có tin tưởng giá trị của Bitcoin sẽ tăng lên trong tương lai?

Antminer V9 là một máy đào tốt cho những thợ mỏ có kinh phí thấp và hoặc họ chỉ cần học về cách đào với các ASIC.

Chất lượng của V9 vận hành khá tốt (như mong đợi) chỉ có một vấn đề nhỏ là quạt của nó cũng yếu như các loại khác.

Antminer V9 chạy rất tốt với một tỷ lệ băm (hashrate) ổn định. Có rất nhiều đồng coin khác với các coin chạy thuật toán SHA-256 khi đào, đó cũng là một cách để kiểm tra V9 có phải là một máy đào tốt hay không thay vì cứ khư khư đào Bitcoin. Tóm lại, V9 là một máy đào tốt, ngay cả khi nó là một máy thuộc về một thế hệ cũ của ASIC.

Giờ đây, chúng ta đã nhìn thấy những gì V9 có thể làm với chip thế hệ mới nhất, tương phản với thế hệ hiện tại khi sử dụng S9 và Avalon 821, chúng tôi sẽ nhanh chóng review một vài máy đào thế hệ mới của một số loại trong những ngày tới. Hãy chờ nhé.

Kết luận

Trên đây Bitcoin Vietnam News đã review qua dòng máy Antminer V9 này . Nếu bạn có thêm thắc mắc gì về Antminer, đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho mình trên Fanpage https://www.facebook.com/bitcoinvietnamnews hoặc theo dõi Telegram https://t.me/bitcoin_vietnam_news nhé.

Telegram

BÌNH LUẬN