Antminer A3 là gì? Những thông tin quan trọng khi đầu tư

Antminer A3 là gì? Những thông tin quan trọng khi đầu tư

Hiện nay việc đào coin đã trở thành phong trào, nhà nhà đào Bitcoin, người người đào Bitcoin, nên việc các nhà sản xuất thi nhau tung ra rất nhiều dòng máy khác nhau, kèm theo đó là sự thổi phồng của các lái trâu thổi phồng tốc độ và số tiền nhận được nên khiến các miner mới vào nghề bị quay như chong chóng không biết chọn máy nào phù hợp và hoàn vốn nhanh nhất. vì vậy hôm nay Bitcoin Vietnam News sẽ review máy đào coin Antminer A3 cho các bạn xem là có đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra không nhé.

Antminer A3 là gì?

Bitmain đã thông báo về Antminer A3 Blake 2b ASIC chỉ vài tuần trước – và sau đó họ đã bắt đầu sản xuất và vận chuyển trong vài ngày ngắn ngủi. Trong khi việc này đã tạo ra một số tranh cãi trong cộng đồng, thì việc tung ra và triển khai A3 đã diễn ra khá suôn sẻ.

Thông số kỹ thuật của Antminer A3 Blake 2b ASIC

  • Thuật toán: Blake (2b) ( chip BM 1720)
  • Tổng số chip: 180
  • Tổng số bo mạch : 3 bo mạch/ máy
  • Tổng hashrate: 815 GH / s +/- 5%
  • Điện áp đầu vào : 11.60 ~ 13.00 V
  • Nguồn : 1186 W + 7% (1176 watt với mạng lưới điện 220v trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi)

Có nên đầu tư Antminer A3

Nếu bạn quan tâm đến việc đào Bitcoin thì Antminer A3 có lẽ là giải pháp hợp lý duy nhất. Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi “Vậy Antminer A3 có xứng đáng để đầu tư không?” là hoàn toàn dựa vào cá nhân của mỗi người. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Bạn có bao nhiêu tiền để đầu tư vào hoạt động đào Bitcoin
  • Nơi bạn sinh sống (chi phí điện, chi phí làm mát)
  • Bạn có tin tưởng giá trị của SiaCoin sẽ tăng lên trong tương lai?

Chúng tôi cho Antminer A3 thang điểm 91/100.

Bitmain một lần nữa đã tạo ra một loại máy đào coin tốt với Antminer A3.

Cách mà Bitmain quy định mỗi tài khoản chỉ được đặt mua một số lượng máy nhất định chắc chắn đã giúp họ tiếp cận được nhiều người dùng hơn so với thường lệ – nơi mà thông thường những người đầu tiên đặt hàng sẽ thu mua tất cả. Điều này giúp thị trường được phân cấp, và khuyến khích nhiều người tham gia đào coin.

Bitmain có nhiều bất ngờ hơn khi họ mở rộng thêm các thuật toán cũng như đưa ra các thế hệ ASIC kế tiếp trong tương lai gần dành cho máy đào SHA-256 / Bitcoin.

Kết luận

Trên đây Bitcoin Vietnam News đã review qua dòng máy Antminer A3 này . Nếu bạn có thêm thắc mắc gì về Antminer, đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho mình trên Fanpage https://www.facebook.com/bitcoinvietnamnews hoặc theo dõi Telegram https://t.me/bitcoin_vietnam_news nhé.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0